• Vang Số Apollo
 • Xóa tất cả
  • GIÁ CỰC TỐT
  Vang Số Apollo IKA

  Vang Số Apollo IKA

  10.500.000 đ7.490.000 đ

   Chống Hú Rú Rít , Lưu Được Nhiều Cấu Hình

  5/58 đánh giá

Apollo là thương hiệu âm thanh nổi tiếng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mức giá thành hợp lý và mang đến khách hàng một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới với thiết kế khác biệt so với dòng amply truyền thống trước đây và hiện là dòng sản phẩm được khách hàng ưu ái và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Hãy cùng HDRADIO điểm qua về thương hiệu này.

 

Đặc điểm nổi bật 

Về giá thành có cao hơn chút so với amply nhưng bù lại là thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi hơn so cùng khả năng tinh chỉnh chi tiết tới từng dải tần.

Có chế độ hạn chế rú rít trên micro, nếu kỹ thuật viên có kinh nghiệm có thể chống gần như tuyệt đối hú rít trên micro mà vẫn cho âm thanh rất hay.

Sử dụng EQ băng tần và chế độ căn chỉnh nhạc, chế độ điều chỉnh âm thanh, micro và tần số thấp. chế độ Effect giúp nâng cao chất lượng âm thanh phát ra.

Có thêm chức năng vọng tiếng lại cho micro, điều mà các amply truyền thống không có. Amply truyền thống chỉ có tiếng vang/ lặp, chứ không có chế độ tiếng vọng.

Có chế độ chỉnh Tông nhạc, điều khiển được từ xa, tích hợp mạch Echo Analog cho âm thanh trung thực và thuần tuyến tính.

Phần mềm điều khiển chuyên nghiệp trên máy tính thông qua cổng USB setup được nhiều chương trình, mỗi chương trình phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau, như nghe nhạc vàng, hát nhạc vàng, nghe nhạc remix, hát nhạc remix… khách hàng chỉ cần chuyển sang chương trình khác, chứ không phức tạp như khi dùng amply truyền thống Phần mềm điều khiển chuyên nghiệp trên máy tính, kết nối qua cổng usb.

Kết nối máy tính để điều khiển cũng như setup được nhiều chương trình, mỗi chương trình phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau, như nghe nhạc vàng, hát nhạc vàng, nghe nhạc remix, hát nhạc remix… khách hàng chỉ cần chuyển sang chương trình khác, chứ không phức tạp như khi dùng amply truyền thống

 

Sản phẩm Vang Số được yêu thích nhất hiện nay

Vang Số Apollo Ika : Mặt trước rất đơn giản: gồm cổng Kết nối, 3 núm vô cực chỉnh effect, mic, và music, màn hình hiển thị. Sản phẩm này có các chế độ căn chỉnh nhạc, chế độ căn chỉnh micro, phù hợp mọi yêu cầu khi sử dụng để nghe nhạc cũng như hát karaoke. Tăng giảm được tông nhạc. Có thêm chức năng vọng tiếng lại cho micro, điều mà các amply truyền thống không có. Amply truyền thống chỉ có tiếng vang/ lặp, chứ không có chế độ tiếng vọng.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Vang Số Apollo

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Đinh Hoài Nam

  Muốn lưu được nhiều cấu hình thì vang số IKA có làm được không vậy shop

  Thảo Luận Thích 16/06/2020

  • Mr HoànQuản Trị Viên

   Chào anh, chiếc vang số này có thể lưu được nhiều cấu hình khác nhau để phù hợp với từng chất giọng mỗi người cũng như các thể loại nhạc khác nhau. Thông tin đến anh!

   Thảo Luận16/06/2020