Sự thật phũ phàng về loa hát karaoke hay nhất chính hãng tại Hà Nội

  • Ngày đăng: 2020-07-23 14:36:13
  • Lượt xem: 3961

Hiện nay, đến hơn 80% những khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh không biết tìm đâu mua loa hát karaoke hay nhất và cũng không phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Trên các mạng xã hội như Facebook hay Zalo xuất hiện nhan nhản các quảng cáo nào là loa hát karaoke hay nhất chính hãng, loa hát karaoke hay nhất chính hãng giá rẻ, loa hát karaoke chính hãng dưới 1 triệu đồng... các khách hàng khi có nhu cầu mua như rơi vào ma trận thông tin, loạn óc không biết đâu là đúng sai.

    Xem nhanh

01. Những chiêu trò kinh doanh loa hát karaoke

Đi trên các đường phố, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng nhỏ bán loa hát karaoke thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như BMB, JBL, Paramax,… bày nhan nhản ở chợ, cửa hàng nhỏ với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng trong khi đó mức giá hàng chính hãng thường gấp 2 đến 5 lần giá trị.

Bên cạnh đó, đến cả những cửa hàng sang chảnh gắn mác “chuyên bán loa hát karaoke chính hãng” mà những khi “mát giời” cũng thấy treo biển giảm giá đến vài chục phần trăm để thu hút khách mua hàng. Trong khi các công ty và nhà sản xuất loa hát karaoke lớn cạnh tranh bằng chất lượng thì những dòng sản phẩm fake cứ ngang nhiên sao chép và cạnh tranh “tít mù” về giá cả.

 

02. Sự thật về quảng cáo loa hát karaoke hay nhất 

Vì để lôi kéo khách, đa số các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn kiểu chộp giật, đua nhau đưa ra những cam kết “loa hát karaoke chính hãng” cùng những chiêu trò khuyến mãi, giảm giá làm khách hàng “mờ mắt”. Hơn nữa, công nghệ làm giả loa hát karaoke ngày càng tinh vi, kỹ xảo. Các cửa hàng vì lợi nhuận đã lừa dối khách bằng những chiếc loa hát karaoke fake. Nếu bạn chỉ là người bình thường, sẽ rất khó để bạn phân biệt được đâu là đồ thật, đâu là đồ giả.

Mỗi chiếc loa hát karaoke đều là một tác phẩm nghệ thuật

Mỗi chiếc loa hát karaoke đều là một tác phẩm nghệ thuật

Vậy đâu sẽ là tiêu chí giúp những người không biết gì về loa hát karaoke như chúng ta có thể mua được loa hát karaoke chính hãng tại Hà Nội?

 

03. Hướng dẫn bạn mua loa hát karaoke chính hãng

Dù có tinh xảo đến đâu, những chiếc loa hát karaoke hay nhất fake cũng không thể làm được một chiếc loa hát karaoke hoàn hảo như loa hát karaoke thật. Đồng thời, khi mua những sản phẩm giả bạn hoàn toàn không được hưởng những quyền lợi như khi mua đồ thật như chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng...

Người chế tạo trau chuốt đến từng chi tiết của chiếc loa hát karaoke

Người chế tạo trau chuốt đến từng chi tiết của chiếc loa hát karaoke

Có 3 điều bạn cần quan tâm để mua được sản phẩm chính hãng, đó chính là chất lượng, bảo hành và dịch vụ của cửa hàng.

* Chất lượng: Khi mua một chiếc loa hát karaoke chính hãng chất lượng, bạn lưu ý sẽ luôn có hộp đi kèm cùng giấy bảo hành của hãng và tem nhà phân phối được dán trên sản phẩm. Đây chính là khác biệt lớn nhất giữa đồ chính hãng và đồ fake. Bên cạnh đó, đơn bị bán hàng chính hãng cũng luôn có cam kết hoàn tiền, bồi thường nếu bị phát hiện là hàng fake.

* Bảo hành: Bất kì sản phẩm loa hát karaoke chính hãng cũng đều được hãng bảo hành cho sản phẩm từ 1 đến 2 năm.

Dịch vụ: Những địa chỉ bán hàng chính hãng, uy tín đều luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Từ khâu tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại đến khâu thanh toán, ship hàng đều chuyên nghiệp. Vì bạn là khách hàng – những thượng đế, hãy đến những cửa hàng được chăm sóc chu đáo để tận hưởng những đặc quyền mình xứng đáng được nhận.

 

Nếu bạn đang muốn mua loa hát karaoke chính hãng tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE hoặc qua trực tiếp địa chỉ Hà Nội  Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chi tiết để giúp bạn có thể mua được một chiếc loa hát karaoke hay nhất ưng ý.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Sự thật phũ phàng về loa hát karaoke hay nhất chính hãng tại Hà Nội

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.