Sự khác nhau giữa loa karaoke nhập khẩu và loa karaoke hàng bãi

 • Ngày đăng: 2020-07-23 16:08:37
 • Lượt xem: 2779

Nên mua loa bãi hoặc là loa mới luôn là câu hỏi rất nhức đầu của bạn. Bạn bè bảo bạn: “Mua loa bãi rất chuẩn bây giờ loa mới không bằng cũ được đâu!!”. Còn vợ bạn bảo: “Mua loa mới cho yên tâm vì loa bãi làm lại rồi sẽ không có bảo hành”. Bố mẹ thì lại nói: “Có tiền thì cứ mua loa mới, dù có ít tiền thì cũng mua hàng mới cho chuẩn con ạ!”.

  Xem nhanh

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết này, nhằm mục đích để các bạn so sánh được sự khác nhau giữa loa karaoke nhập khẩu và loa karaoke hàng bãi, từ đó hiểu được tầm quan trọng của loa karaoke cao cấp chính hãng.

 

1. So sánh loa karaoke nhập khẩu và hàng bãi

tem chính hãng loa karaoke

Tem chính hãng loa karaoke BMB

Loa mới chính hãng sẽ được sản xuất bởi khoa học công nghệ cực kỳ hiện đại và tiến bộ nhất trên toàn thế giới. Do dòng loa mới ngay từ đầu được thừa kế nhằm cải thiện những ưu điểm nổi trội của các mode trước nên cho uy tín chất lượng cự kỳ tốt. Kiểu dáng đẹp và cao cấp, mức giá lại rất hợp lý.

Những dòng loa mới được tính hợp thêm một loạt chức năng ưu việt như: Có bộ biến đổi cường độ âm, chíp điện tử chống réo micro cực kỳ tốt, màng loa được design bằng nguyên liệu tổng hợp nên rất chắc chắn và chịu được khí hậu, thời tiết Việt Nam, tiếng bass khỏe, mềm mại và chắc chắn.

Nhờ thiết kế hiện đại nên loa chịu được cường độ hoạt động lớn, loa có thể hoạt động trong nhiều giờ mà vẫn không bị ảnh hưởng tới chất lượng thanh âm thoát ra. Và thường thì sử dụng loa mới thì bạn sẽ không cần cân nhắc quá kỹ càng, nếu có điều kiện bạn dùng loa nhập khẩu bên ngoài từ Hàn quốc, Nhật, Mỹ…

Rất tiết kiệm khoảng thời gian tìm tòi và chẳng cần lăn tăn như khi mua hàng cũ, hàng bãi. Hàng cũ, hàng bãi thì bạn sẽ chẳng xác thực được liệu nó có đúng là hàng chính hãng, đã qua sử dụng, hay nó là hàng nhái, kém chất lượng?

Xã hội ngày càng hiện đại, ngày càng phát triển thì những thủ đoạn của bên làm nhái càng tinh vi, khó nhận diện hơn. Đôi lúc, hàng nhái còn có mức giá cao ngang bằng cả hàng nhập khẩu. Chính vì vậy, dòng loa karaoke nhập khẩu chính hãng sẽ luôn luôn có nhiều ưu điểm hơn loa hàng bãi về

 • Cảm giác thoải mái khi mua sản phẩm loa đó và đặt vào nhà
 • Thời gian bảo hành
 • Độ bền khi sử dụng
 • Chất lượng âm thanh thoát ra
 • Kiểu dáng thiết kế, mẫu mã
 • Dễ dàng kết nối đến các thiết bị phụ trợ
 • Dễ mua, dễ bán
 • Dễ dàng trong việc lựa chọn

 

 

2. Địa chỉ mua loa chính hãng tin cậy

Một địa chỉ uy tín để quý khách hàng mua được hàng nhập khẩu chính hãng về mặt hàng loa karaoke nổi tiếng đó là HDRADIO. Mong rằng qua bài viết trên, quý khách hàng sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn cho riêng mình về việc chọn mua loa karaoke. Chúc quý khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm, thương hiệu loa karaoke mà mình thực sự ưa thích.

 

>>> Hãy xem ngay những mẫu loa karaoke năm 2020 đình đám trên thị trường hiện nay

 

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Sự khác nhau giữa loa karaoke nhập khẩu và loa karaoke hàng bãi

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.