Nhanh tay tậu ngay dàn karaoke gia đình khuyến mãi tại HDRadio

  • Ngày đăng: 2021-02-26 09:35:34
  • Lượt xem: 2934

Bạn hiện đang muốn tìm mua một bộ dàn karaoke dành cho gia đình có chất lượng cao và giá cả phải chăng. Bạn đang muốn mua một bộ dàn karaoke tại đại lý uy tín nhất với nhiều đợt khuyến mại khủng. Vậy sau khi các bạn đọc bài viết này của HDRADIO chắc chắn các bạn sẽ có thể lựa chọn cho gia đình mình được bộ dàn karaoke ưng ý nhất, chất lượng cao nhất cho gia đình mình.

    Xem nhanh

Nhanh tay tậu ngay dàn karaoke gia đình khuyến mãi tại HDRadio

Nhanh tay tậu ngay dàn karaoke gia đình khuyến mãi tại HDRADIO

Tại HDRADIO hiện đang có rất nhiều bộ dàn karaoke khuyến mại với mức giá giảm từ 10-20%. Trong đó bộ dàn karaoke gia đình siêu khuyến mại đó là GD02 là bộ dàn karaoke đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hãy cũng chúng thôi khám phá những bí ẩn sau bộ dàn karaoke này.

 

1. Bộ dàn karaoke gia đình GD02 gồm những thiết bị gì?

Mỗi bộ dàn karaoke gia đình đểu được trang bị 4 thiết bị chủ đạo là loa karaoke, vang cơ, cục đẩy công suất, micro karaoke. Dàn karaoke GD02 cũng không nằm ngoài điều đó, các thiết bị dàn karaoke gia đình được các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu HDRADIO xây dựng gồm các thiết bị cơ bản sau :

  • Loa hát JBL Pasion 8 (1 đôi)
  • Vang Cơ JA TF6 Pro ( 1 chiếc)
  • Cục Đẩy Công Suất JKaudio H2400 ( 1 chiếc)
  • Micro Không Dây JKaudio B3 Plus (1 bộ)

 

1.1 Loa Karaoke Pasion 8

Thiết kế có gân loa được làm bằng vải xếp sẽ có thể chịu được cường độ âm thanh rất lớn

Loa JBL Pasion 8 được thiết kế có gân loa được làm bằng vải xếp sẽ có thể chịu được cường độ âm thanh rất lớn, tính ổn định và độ bền cao khi sử dụng, hệ số méo tiếng của loa thấp do đó sẽ không bị mủn hay nát như các loại loa được làm bằng gân mút hoặc là bị nứt vỡ như các loại loa làm bằng gân cao su.

Loa Pasion 8 là một minh chứng về nghiện công nghệ của JBL, JBL ENTERTAINMENT chiếu logo của mình thông qua công nghệ PSL (Passive Sound Lighting). Cho dù bạn đang thưởng thức thời gian của bạn hát lớn, hoặc đánh giá cao âm nhạc vẫn ngồi, bạn sẽ thấy âm thanh JBL với đôi mắt trần của bạn.

[code_product_1]

 

1.2 Vang Cơ JA TF6 Pro

Vang Cơ AM K8200

Với việc trang bị chiếc vang cơ JA TF6 Pro được trang bị bộ xử lý âm thanh hiện đại giúp hạn chế nhiều âm đầu vào cho tiếng người hát cho ra micro hay hơn, bắt mic tốt hơn, echo mềm mại, dễ chỉnh. 

Lợi thế của sản phẩm: Là sản phẩm trong dàn karaoke chuyên nghiệp, rất dễ dàng để có thể sử dụng trong gia đình, đem đến cho quý khách hàng những sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng âm thanh êm dịu, mượt mà, có echo phù hợp với chất giọng của người Việt. Chắc chắn rằng bạn thích hát karaoke nhiều hơn khi sử dụng sản phẩm này trong bộ dàn karaoke nhà mình.

[code_product_2]

 

1.3 Cục Đẩy Công Suất JKaudio H2400

Dòng cục đẩy của JKaudio hiện đang bán chạy nhất trong những tháng gần đây

Lợi thế sản phẩm: Là sản phẩm được thiết kế chuyên dành cho dàn karaoke chuyên nghiệp và rất dễ dàng sử dụng trong gia đình, đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối với âm thanh êm dịu, mượt mà, chắc chắn bạn thích hát karaoke nhiều hơn khi sử dụng sản phẩm này.

 [code_product_3]

 

1.4 Micro Không Dây JKaudio B3 Plus

Micro JKaudio B3 plus

Bên cạnh đó, củ Micro JKaudio B3 plus có độ nhạy cao, dễ bắt mic, dễ hát, hét to gần mic nhưng vẫn không vỡ tiếng. Micro sử dụng bộ lọc cùng tần số hiện đại, giúp cho âm thanh dàn karaoke của bạn luôn được cải thiện nhiều hơn, tiếng ca nghe nhẹ nhàng, bay bổng, giảm được tạp âm và tiếng ồn

[code_product_4]

 

Hiện tại bộ dàn karaoke gia đình GD02 chất lượng cao, giá siêu khuyến mãi này đang được bán tại các showroom tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với giá ưu đãi tốt nhất, cạnh tranh nhất. Nếu như quý khách yêu thích và muốn sở hữu những bộ dàn karaoke gia đình cao cấp này hãy liên hệ với HDRADIO hôm nay để được sở hữ bộ sản phẩm trên hoặc gọi HOTLINE để được các chuyên gia tư vấn bạn sản phẩm ưng ý nhất

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Nhanh tay tậu ngay dàn karaoke gia đình khuyến mãi tại HDRadio

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.