Nâng Cấp Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Anh Đức Ở Hoàng Quốc Việt, HN

  • Ngày đăng: 2019-07-04 16:34:14
  • Lượt xem: 548

Loa đứng vừa hát karaoke vừa nghe nhạc tốt không đó cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đến với HDRADIO và bộ dàn dưới đây chúng tôi vừa thực hiện lắp đặt cho gia đình anh Đức Sổng ở Hoàng Quốc Việt sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời chính xác nhất.

    Xem nhanh

Cũng như bao khách hàng khác, anh Đức rất băn khoăn và phân vân khi không biết liệu loa vừa nghe vừa hát karaoke có dùng được không khi tìm hiểu thông tin để lựa chọn nâng cấp chiếc loa cho bộ dàn karaoke. Nhưng khi đến với HDRADIO những lo lắng cũng như phân vân đấy được biến mất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi đã cùng anh Đức ngồi test trực tiếp chất âm khi ở chế độ nghe nhạc và chế độ hát karaoke. 

Sau khi trải nghiệm cũng như được tư vấn Anh Đức đã quyết định lựa chọn loa đứng của thương hiệu Paramax để trang bị cho gia đình mình.

 

Một số hình ảnh về bộ dàn karaoke của anh Đức

loa paramax platium D88

Loa Paramax D88 với thiết kế châu âu giúp mang lại sự sang trọng cho căn phòng

loa paramax D88

Loa được thiết kế để vừa giải trí nghe nghạc vừa hát karaoke

ampl

micro

dàn karaoke gia đình anh đức

anh Đức Hoàng Quốc Việt

Kỹ Thuật viên của chúng tôi tiến hành setup lại nhằm giúp loa thể hiện tốt nhất chất âm khi ra loa

 

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cũng như nâng cấp bộ dàn karaoke gia đình, phòng hát, quán, hội trường thì hãy để lại thông tin để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn hoặc qua trải nghiệm trực tiếp tại showroom của chúng tôi ở Hà NộiTP Hồ Chí Minh.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Nâng Cấp Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Anh Đức Ở Hoàng Quốc Việt, HN

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.