Mẫu Loa Karaoke Chính Hãng Nhật Bản Đẳng Cấp Và Mạnh Mẽ Nhất

  • Ngày đăng: 2020-07-23 16:20:48
  • Lượt xem: 3191

Chọn loa là cả một nghệ thuật, chọn được dòng loa hay lại càng không phải là điều dễ dàng, vì vậy, nhằm giúp đỡ khách hàng chọn được những mẫu loa karaoke chính hãng đẳng cấp nhất từ xứ sở hoa anh đào, chúng tôi đã tổng hợp lại thành bài viết về 4 mẫu loa nổi tiếng Nhật Bản cho ra âm thanh mạnh mẽ.

    Xem nhanh

1. Loa Karaoke BMB CSD 880

Loa Karaoke BMB CSD-880SE

BMB CSD 880 được thiết kế với loa tweeters cho phép loa phát tán tối đa âm thanh theo hình dạng của căn phòng. BMB CSD 880 SE có hệ thống phản xạ âm bass được thiết kế ở sau loa, là dòng sản phẩm được thiết kế cao cấp, mạnh mẽ với 3 đường tiếng, bass 10 inch (25cm), những tweeters/squawkers được bố cục đều hai bên loa.

[code_product_1]

 

2. Loa Karaoke BMB CSE-310

Loa Karaoke BMB CSE-310

BMB CSE 310 là dòng sản phẩm được thiết kế đẳng cấp, với 3 đường tiếng, bass 10 inch (25 cm), những chiếc loa tweeters/squawkers được bài trí ở hai bên loa. BMB CSE 310 được design cho Tweeters xoay được, điều này khá đặc biệt bởi đó là một sự đột phá lớn trong thiết kế loa karaoke, mang đến sự phát tán tối đa âm thanh theo hình dạng của căn phòng và thích hợp với mọi kiểu phòng hát karaoke.

BMB CSE 310 có hệ thống phản xạ âm bass được thiết kế ở sau loa, đây cũng được coi là sự thay đổi khác biệt đối với các dòng loa trước đây của hãng loa BMB, việc thiết kế hệ thống phản xạ âm bass ở sau loa dẫn đến tiếng bass nghe sâu lắng và mạnh mẽ, giúp cân bằng giữa âm nhạc và microphone.

Loa lấy ý tưởng theo kiểu Super-ellipse là điểm ấn tượng chính mang tính bước ngoặt, loa BMB CSE 310 được tăng phạm vi phủ sóng thanh âm và giảm sự biến dạng sóng âm, tạo nên uy lực khả quan cho dòng loa CSE, giúp giọng hát trở thành rõ ràng, mềm mại, hoàn hảo.

[code_product_2]

 

3. Loa Karaoke BMB CSN-300SELoa Karaoke BMB CSN-300SE

Thiết kế theo hình khối 3D ấn tượng mang tới một sự sang trọng tuyệt đối. Đây được coi là nét khá đặc biệt cho một dòng loa karaoke, vì vậy dòng loa này rất thích hợp cho các căn phòng cực kỳ hiện đại. Tôn lên vẻ đẹp duyên dáng mà đầy đẳng cấp trong căn nhà của bạn.

Loa woofers (loa bass) sử dụng nguồn nguyên liệu cấu tạo là chất liệu giấy sang trọng từ Nhật Bản mang đến âm thanh chất lượng cao thể hiện đẳng cấp của loa BMB. Bên cạnh đó, với khoa học công nghệ thiết tiến bậc nhất của phương Tây giúp uy tín âm thanh trở thành tuyệt diệu hơn.

Âm bass dày, đầy sống động nhờ thiết kế đặc biệt về hình dạng mạng lưới tán xạ, âm thanh của BMB CSN-300SE sẽ phát đi đa chiều theo mọi hướng khác nhau, giúp âm thanh trở thành sống động trải dàn khắp nơi.

Với thiết kế chuyên biệt, âm thanh tại một khu vực được định sẵn bởi người lắp đặt. Loa trái và loa phải của BMB CSN-300SE có thiết kế độc đáo, khác lạ để tạo nên những thanh âm tốt nhất. Loa giữa cho những quãng âm vực sâu và rộng giúp tiếng hát của bạn trở thành trong trẻo, thư thái hơn thế khi hát karaoke.

[code_product_3]

 

4. Loa Karaoke BMB CSE-312

BMB CSE 312 là dòng sản phẩm loa được thiết kế đẳng cấp, cùng với 3 đường tiếng, bass 12 inch (30 cm), những loa tweeters/squawkers được bài trí với vị trí ở hai bên loa. Giấy màng Tweeter, squawker và woofer đều được làm tại Nhật Bản.

BMB CSE 312 được design sao cho loa Tweeters xoay được, điều này rất đặc biệt bởi đó là một sự bước ngoặt lớn trong thiết kế loa karaoke, loa phát tán âm lớn nhất theo hình dạng của căn phòng và dễ dàng phù hợp với mọi kiểu phòng hát karaoke khác nhau.

Loa lấy thiết kế kiểu Super-ellipse là điểm ấn tượng chính mang tính đột phá, loa BMB CSE 312 được tăng khuôn khổ phủ sóng thanh âm và giảm sự biến dạng sóng âm, tạo nên uy lực khả quan cho dòng loa CSE, giúp giọng hát trở nên rõ ràng-mềm mại, hoàn hảo-trọn vẹn.

BMB CSE 312 có mạng lưới hệ thống phản xạ âm bass được design ở sau loa, đây cũng được coi là sự thay đổi khác biệt đối với những dòng loa trước đây của hãng loa BMB, việc thiết kế hệ thống phản xạ âm bass ở sau loa làm cho tiếng bass nghe sâu lắng và mạnh mẽ, giúp cân bằng ổn định giữa âm nhạc và microphone.

[code_product_4]

 

Vậy trên đây là 4 mẫu loa karaoke chính hãng Nhật Bản đẳng cấp và mạnh mẽ nhất mà bạn nên tham khảo.

>> Bạn hãy xem ngay bộ sưu tập tất cả các mẫu loa karaoke BMB đình đám trên thị trường hiện nay

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Mẫu Loa Karaoke Chính Hãng Nhật Bản Đẳng Cấp Và Mạnh Mẽ Nhất

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.