Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình anh Nam ở Hà Đông, Hà Nội

  • Ngày đăng: 2019-03-06 17:24:09
  • Lượt xem: 178

Dàn karaoke gia đình đang dần trở thành xu hướng hiện nay với rất nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng. Đặc biệt là có rất nhiều mức giá từ thấp đến cao để cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

    Xem nhanh

Ngày hôm nay, HDRADIO muốn giới thiệu một bộ dàn karaoke gia đình giá khoảng 17 triệu đồng được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Nam sống ở Hà Đông, Hà Nội.

Bộ dàn karaoke gia đình anh Nam là sự kết hợp giữa các thương hiệu âm thanh đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay như CAVS, AAP, JA, ProSing, VinaKTV.

 

Chí tiết các thiết bị trong bộ dàn gồm có

Loa karaoke CAVS LF710

Đầu Karaoke ProSing PS100 PRO

Vang cơ JA TF6

Cục đẩy công suất AAP TD3002

Micro không dây VinaKTV S600

 

anh nam Hà đông

 Đầu hát karaoke online ProSing PS100 Pro với kho bái hát online phong phú, trang bị hệ điều hành android giúp quý khách tận hưởng những bộ phim, đọc báo, nghe nhạc trực tuyến miễn phí.

anh nam hà đông

 Micro không dây VinaKTV S600 với thiết kế tay micro nhỏ gọn, bắt âm tốt, độ nhạy cao giúp khách hàng có được trải nghiệm chân thực nhất

anh nam hà đông

Vang cơ JA TF6 mang đến khả năng tinh chỉnh các dải bass, mid, treble dễ dàng cùng với công suất đảm bảo âm thanh tần số thấp đầy đủ, tần số cao mượt mà. 

anh nam hà đông

Các KTV của HDRADIO tiến hành kết nối giữa các thiết bị với nhau 

anh nam hà đông

 Sau khi lắp đặt xong các KTV sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm 

anh nam hà đông

 

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình vậy còn chần chừ gì mà không gọi ngay tới số Hotline 0917.000.914 để được tư vấn miễn phí hoặc qua trực tiếp các showroom của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm trực tiếp.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình anh Nam ở Hà Đông, Hà Nội

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.