Kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình chính hãng giá tốt

  • Ngày đăng: 2020-07-23 10:32:56
  • Lượt xem: 2003

Các dàn karaoke gia đình cao cấp hiện nay trên thị trường có giá rất cao, giao động từ 60 -120 triệu và có thể cao hơn. Với những mức giá này, những gia đình tầm trung không thể với tới được. Do vậy, nếu bạn muốn mua dàn karaoke gia đình ở tầm trung thì có thể chọn những bộ dàn có giá từ 20 triệu – 50 triệu đồng. 

    Xem nhanh

Mua dàn karaoke gia đình là mơ ước của nhiều người. Với những người có nguồn tài chính dồi dào thì việc chọn và mua dàn karaoke tốt là điều dễ dàng. Nhưng đối với những người có túi tiền eo hẹp thì để chọn một dàn karaoke gia đình tốt thì cần phải có sự lựa chọn đúng đắn. Những kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình dưới đây có thể giúp bạn.

 kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke gia đình

 

1. Kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình chính hãng giá tốt

Đối với những gia đình tầm trung, để mua được dàn karaoke gia đình vừa tốt vừa phù hợp, bạn phải lựa chọn theo những kinh nghiệm dưới đây:

+ Các dàn karaoke gia đình cao cấp hiện nay trên thị trường có giá rất cao, giao động từ 60 -120 triệu và có thể cao hơn. Với những mức giá này, những gia đình tầm trung không thể với tới được. Do vậy, nếu bạn muốn mua dàn karaoke gia đình ở tầm trung thì có thể chọn những bộ dàn có giá từ 20 triệu – 50 triệu đồng. Vẫn có những dàn karaoke gia đình dưới 20 triệu nếu bạn muốn lựa chọn.

+ Kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình chất lượng ở mức giá vừa phải thì bạn phải chọn những thương hiệu uy tín, có sản phẩm đa dạng như Arirang, Califonia, Jarguar, Hanet,...để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

+ Thông thường, các dàn karaoke nguyên bộ sẽ được sắp xếp sẵn theo kinh nghiệm và chuyên môn của những nhân viên cửa hàng. Vì thế, bạn đừng do dự mà hãy nhờ nhân viên tư vấn nhé.

+ Để có được dàn karaoke phù hợp, bạn nên nắm rõ diện tích phòng hát trước khi mua. Nhân viên tư vấn sẽ hỏi đến diện tích phòng để giúp bạn lựa chọn.

+ Chọn thiết bị có công suất phù hợp, chất lượng, vừa với số tiền định đầu tư để không phải thất vọng.

 

2. Túi tiền eo hẹp nên chọn dàn karaoke nào

Ngoài các dàn karaoke cao cấp thì tại HDRADIO có rất nhiều dàn karaoke gia đình ở mức tầm trung, có thể kể đến 20 dàn karaoke phù hợp với bạn. Dưới đây là một số dàn để bạn tham khảo:

 

2.1 Dàn karaoke gia đình GD01

Bộ dàn này rất phù hợp với hộ gia đình có thu nhập vừa và thấp bởi nó có giả cả rất hợp lý nhưng chất lượng của bộ dàn karaoke này thì không phải bàn cãi từ chất lượng thiết bị, công suất lớn tới chất lượng âm thanh trong trẻo, tạo cảm giác hứng phấn, dễ chịu cho cả người hát lẫn người nghe.

Trọn bộ dàn karaoke gia đình GD01 gồm:

Dàn Karaoke Gia Đình GD01

 

Chi tiết bộ combo dàn karaoke gia đình GD01

[code_product_1] 

2.2 Dàn karaoke gia đình GD11

Đây là bộ dàn được đội ngũ kỹ thuât viên âm thanh giàu kinh nghiệm của HDRADIO thiết kế cho các phòng hát karaoke gia đình có diện tích 20m2. Với các thiết bị cao cấp cho âm thanh hay nhất sẽ khiến bạn hài lòng!

Trọn bộ dàn karaoke GD11 gồm:

dàn karaoke gia đình gd11

+ Loa : cho chất lượng âm thanh cực kỳ cao, âm thanh đầu ra của loa luôn chắc chắn, âm nghe rõ ràng, âm thanh không bị rè hay loa bị méo tiếng khi bạn sử dụng ở tần số cao.

+ Đầu : thiết kế nhỏ gọn,vuông vắn với màu đen sang trọng,mang lại sự hiện đại cho ngôi nhà bạn.Bạn có thể tìm kiếm và đề xuất bài hát theo sở thích bằng giọng nói hoặc smartphone rất tiện lợi và nhanh chóng mà không phải dò trên sổ chọn bài xưa kia nữa. 

+ Vang cơ : với hiệu chỉnh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả âm thanh cực kỳ cao

+ Cục công suất :  mang lại hiệu suất âm thanh ra loa tốt nhất 

+ Micro : Tính năng tự dò tìm sóng sạch chống nhiễu sóng, dớt sóng được hãng thiết kế trang bị cho hệ thống cắt rú, rít tự động và 5 mức cài đặt rú rít bằng tay

 

Tìm hiêu ngay bộ dàn karaoke gia đình GD011

[code_product_2]  

2.3 Dàn karaoke gia đình GD33 

Đây là bộ dàn được ghép phối và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn âm thanh karaoke cực hay bởi bàn tay và kinh nghiệm của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Vậy nên nếu chưa biết chọn lựa bộ dàn karoake gia đình mình như thế nào thì bạn có thể tham khảo bộ dàn âm thanh tiêu chuẩn này. Với sự kết hợp ăn ý giữa amply paramax và micro vinaKTV và loa Paramax, dàn karaoke này sẽ mang lại âm thanh cực đỉnh, mạnh mẽ, trong trẻo, không lẫn tạp âm.

Cấu hình của dàn karaoke gia đình GD33 gồm:

Chi Tiết Dàn Karaoke Gia Đình GD33

Hãy xem ngay chi tiết bộ sản phẩm dàn karaoke GD33

[code_product_3]  

  

Ngoài nhiều dàn karaoke gia đình phù hợp, khi mua sản phẩm tại đây, bạn sẽ được chúng tôi vận chuyển và lắp đặt miễn phí cùng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng hấp dẫn khác.

Trên đây là những kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình cho những túi tiền vừa phải. Nếu bạn thuộc một trong số những “túi tiền” đó thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm này nhé.

 

Bạn cần tham khảo ngay những bộ dàn karaoke bán chạy nhất tại HDRADIO

Xem Ngay

 

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình chính hãng giá tốt

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.