Giá loa karaoke JBL Ki08 chính hãng - Cập nhật giá mới nhất năm 2020

  • Ngày đăng: 2020-01-08 09:24:00
  • Lượt xem: 2087

Ki-series của JBL gồm Ki82, Ki81 và Ki08 được rất nhiều khách hàng quan tâm đã được nhà phân phối BaSao nhập khẩu về Việt Nam. Dòng loa này được kỳ vọng là sẽ thay thế cho các dòng loa như JBL Ki110 và JBL Ki112.

    Xem nhanh

Đặc biệt nhất trong số đó là Ki08, đây là loa toàn dải 2 đường tiếng của JBL được design dành riêng cho thị trường karaoke, gồm 1 loa bass 20cm và 2 loa tép 7,5cm.

Loa bass dùng cuộn côn làm bằng bột giấy không ép cung cấp độ cứng cấp thiết và rất nhẹ.

Chung quanh củ loa có các vòng nhôm tản nhiệt giúp loa hoạt động được với cường độ cao.

Thiết kế kèn loa tép dạng chữ V chấp nhận tạo 1 góc phủ âm rộng, phù hợp với môi trường karaoke. Công suất trung bình của loa này là 150W.

Loa Karaoke JBL Ki08

Như tất cả những dòng loa Entertainment khác của JBL, KI08 sử dụng thùng gỗ ép MDF dày 12mm và bọc Vinyl.

Phía trên loa được design 2 lỗ M10 để treo loa, mặt trước được bảo vệ bởi lưới thép sơn có màu xám.

Nhìn trên biểu đồ tần suất đáp ứng của loa, ta thấy loa này tái tạo âm thanh mạnh ở khoảng âm trầm và âm trung, có 1 quãng xuống rất thấp ở khoảng 3kHz.

Tuy đây không phải là dòng loa uy tín chất lượng cao nhưng nó có mức giá cực rẻ và thật sự rất hợp lý với nhu cầu sử dụng gia đình hoặc là những quán karaoke giá cạnh tranh (bởi người tiêu dùng thường sẽ chẳng hiểu ra được sự khác biệt về chất âm của loa).

Nếu so với Ki81 thì Ki08 có vẻ cho âm thanh tốt hơn 1 chút bởi không có sự thay đổi quá đột ngột của đường tần số mà loa có thể đáp ứng được.

Phía trước loa tép có các thanh điều hướng âm thanh (thiết kế này giống như kiểu người ta lắp chắn ở phía trước quạt gió để gió từ đây có thể xoay theo các phía khác nhau, tạo ra sự thông thoáng, mát mẻ), góc mà thanh âm đi ra sẽ chếch xuống khoảng 20 độ đối với mặt loa.

Khi treo loa này sẽ không phải chúi xuống quá nhiều như những dòng loa khác, tuy nhiên khi để bàn thì cần để tâm đặt loa ngược sao cho âm tép hướng về hướng tai người nghe (để xuôi âm tép chúi xuống đất, nghe nhẽo và yếu).

Loa Karaoke JBL Ki08

Nằm ở trong loa có 2 loa tép được lắp chéo góc với nhau, có thể cho thấy góc phủ âm của dòng Ki80 khá rộng, khoảng 120 độ. Phía bên trong thùng loa, có thể nói rằng những loa mà không phải sử dụng mút tiêu âm nằm ở trong mà không méo tiếng như này là cần có cách tính toán design vỏ thùng

Loa bass dùng cuộn côn được tạo ra bằng bột giấy, rất nhẹ, xung quanh củ loa có những vòng nhôm tản nhiệt giúp loa hoạt động được với cường độ cao. Dây phân tần có kích cỡ nhỏ to trái ngược tránh nhầm lẫn cực +/­, không như hàng nhái thường có cực +/­ bằng nhau.

Ecang bọc mút ở mọi khía cạnh tránh bị rè tiếng khi âm lượng lớn. Màng loa bằng giấy thủy tinh ép, vỏ thùng loa bằng gỗ ép MDF rất mịn, chắc, bên cạnh đó, vỏ thùng có đủ đầy tem nhà nhập khẩu bên ngoài, team của hãng với seri của loa.

 

>> Xem ngay bộ sưu mẫu loa karaoke JBL được khách hàng yêu thích nhất hiện nay !

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Giá loa karaoke JBL Ki08 chính hãng - Cập nhật giá mới nhất năm 2020

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 1800 0042