Dàn Karaoke Gia Đình Anh Cường Sống ở Lê Trọng Tấn, Hà Nội

  • Ngày đăng: 2019-05-08 10:05:02
  • Lượt xem: 302

Loa Kararoke BMB phối ghép với amply nào để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất cho bộ dàn, đó là 1 trong số những câu hỏi mà khách hàng đưa ra cho các kỹ thuật viên của chúng tôi kể cả gọi điện tư vấn online lẫn tư vấn trực tiếp tại showroom. 

    Xem nhanh

Ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng một bộ dàn karaoke gia đình có sự góp mặt của loa BMB để giúp quý khách có thêm một phương án lựa chọn mình. Bộ dàn karaoke được phối ghép bởi những thương hiệu âm thanh được nhiều người tin dùng như Jarguar, BMB, Hanet, VinaKTV... vừa được chúng tôi thực hiện tư vấn lắp đặt cho gia đình anh Cường Sống ở Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

 

Chi tiết các thiết bị âm thanh có trong bộ dàn gồm : 

+ Loa BMB CSN 300SE

+ Amply Jarguar Suhyoung PA 203 Limited Edition

+ Đầu Hanet PlayX One 1TB

+ Micro Không Dây VinaKTV S650

 

loa karaoke bmb csn 300se

Loa BMB CSN 300SE thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế, thiết kế bề mặt của loa cong có dạng vòng cung, rất phù hợp với không gian phòng hát mang tính tiện nghi của mọi gia đình.

loa bmb csn 300se

Phần thoát hơi được thiết kế phía trước, loa có thể dễ dàng đặt trên kệ hoặc treo tường tùy vào không gian căn phòng

đầu hanet PlayX One 1TB

Đầu Hanet PlayX One 1TB với khả năng chọn bài hát bằng giọng nói cực chuẩn (không phân biệt vùng miền), kho bài hát phong phú cả online và offline giúp người dùng dễ dàng tìm kiềm được bài hát mình yêu thích.

Micro không dây VinaKTV S650

Micro VinaKTV S650 mang tới chất lượng âm thanh giọng hát vượt trội, trang bị với 500 kênh tần số và tính năng dò sóng sạch

Jarguar 203 limited edition

Jarguar suhyoung PA 203 Limited Edition sử dụng những linh kiện cao cấp nhất theo chuẩn Châu Âu, nhờ đó giúp khai thác công suất một cách tối ưu nhất và mang tới chất lượng âm thanh vượt trội cho cả hệ thống.

bộ dàn

Bộ dàn sau khi được các kỹ thuật viên lăp đặt và setup hoàn chỉnh

bộ dàn anh Cường Lê Trọng Tấn

Anh Cường rất hài lòng về bộ karaoke mình vừa lựa chọn

Quý khách có nhu cầu lắp đặt dàn karaoke gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0917.000.914 hoặc qua trực tiếp các showroom của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để trải nghiệm trực tiếp chất âm của sản phẩm.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Dàn Karaoke Gia Đình Anh Cường Sống ở Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.