Cách Kiểm Tra Loa BMB Chính Hãng Và Phân Biệt Loa Thật, Giả

  • Ngày đăng: 2020-07-23 15:11:22
  • Lượt xem: 9875

BMB thương hiệu sản xuất âm thanh nổi tiếng trên thị trường hiện nay nhất là các dòng loa karaoke BMB, chính vì vậy mà các sản phẩm được làm giả rất tinh vi cũng như khách hàng rất khó nhận biết. Đã có nhiều khách hàng khi đến tham quan và mua sắm tại HDRADIO đều mang trong mình những băn khoăn không biết làm sao để chọn sản phẩm loa karaoke BMB chính hãng ? Với mong muốn cung cấp sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với quý khách hàng cách nhận biết loa karaoke BMB chính hãng chuẩn xác nhất.

    Xem nhanh

Cách phân biệt loa karaoke BMB chính hãng

Cách phân biệt loa bmb chính hãng và hàng bãi

 

Với tên tuổi hàng chục năm trên thị trường, loa BMB được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay từ karaoke gia đình đến kinh doanh, từ những dàn karaoke chuẩn đến dàn karaoke chuyên nghiệp. Chính vì sự " hấp dẫn" của loa BMB mà trên thị trường đã xuất hiện không ít những sản phẩm loa giả, loa nhái thương hiệu BMB của Nhật Bản. Các kỹ thuật nhái lại vô cùng tinh vi và khó nhận biết đâu là hàng BMB chính hãng, đâu là hàng fake. 

 

1. Chú ý đến "ngoại hình" của loa hát BMB

Dù đã sử dụng những công nghệ cùng kỹ xảo tốt nhất nhưng các sản phẩm loa karaoke BMB hàng nhái không thể đạt được chất lượng cũng như kỹ thuật bằng hàng thật. Nổi tiếng là một thương hiệu loa karaoke cao cấp, BMB mang luôn mang đến những sản phẩm được trau chuốt về diện mạo và tốt về chất lượng. Do đó, những chiếc loa BMB chính hãng tuyệt đối đảm bảo sự sắc nét, sáng bóng. Việc tìm thấy những gờ lệch lạc, những vế xước vô cớ trên sản phẩm của thương hiệu này chắc chắn là một thắc thức không thể thực hiện.

Phân biệt ngoại hình loa karaoke bmb

Phân biệt bằng mắt thường loa karaoke BMB chính hãng

 

2. Chú ý đến tem mác của nhà sản xuất

Sản phẩm loa BMB chính hãng nhất định phải có tem hãng sản xuất BMB đến từ Nhật Bản ( tem có màu chủ đạo là màu da cam) tem bảo hộ có dấu đỏ xác nhận của bộ công an và có dấu tròn xác nhận của nhà phân phối Minh Tuấn ( nhà phân phối độc quền sản phẩm loa karaoke BMB trên thị trường Việt Nam). Tem được dán ở hai vị trí một là trên thùng đựng sản phẩm, hai là trên loa bạn có thể xem số seri của hai vị trí xem có khớp không.

phân biệt tem nhà sản xuất

Phân biệt tem nhà sản xuất BMB đến từ Nhật Bản

 

Trên sản phẩm có 4 loại tem : 2 tem trên 2 thùng loa trái và loa phải, 1 tem dán trên phiếu bảo hành của nhà phân phối Minh Tuấn, 1 tem dán còn lại có seri gửi về BMB để cập nhật thông tin khách hàng.

tem phiếu bảo hành minh tuấn

Tem phiếu bảo hành nhà phân phối Minh Tuấn

 

Mặt sau loa Karaoke BMB CSD-880SE

Vị trí các tem của loa karaoke BMB chính hãng

 

tem gửi về bmb

Tem gửi lại BMB thông tin khách hàng

 

3. Chú ý đến giá của loa BMB

Loa karaoke BMB được đánh giá là thương hiệu Nhật Bản có mức giá trải rộng, mức giá của một đôi loa karaoke BMB chính hãng giao động khoảng 8 triệu đồng trở lên, có 1 số dòng cả phân khúc cao cấp. Nếu 1 showroom nào hay 1 website nào đó có đăng bán đôi loa karaoke BMB nào có mức giá dưới 7 triệu đồng thì chắc chắc là loa fake kém chất lượng.

 

4. Chú ý đến logo nhà sản xuất

Hướng tới phong cách và sự tiện lợi cho khách hàng nên các thiết kế logo BMB đều khá bắt mắt và tất cả là BMB. Logo đến từ thương hiệu BMB có màu sắc sắc nét, đường nét góc cạnh. Do đó 1 chữ "BMB" in mặt trước sản phẩm đủ để thể hiện hết những gì nhà sản xuất mang đến người tiêu dùng, không cần thêm bất kỳ một ký hiệu hoặc một chữ gì nữa . Dưới đây là hình ảnh logo thật và giả có hình dạng sau

logo BMB thật giả

Trên đây là 4 cách đơn giản để phân biệt đâu là loa karaoke BMB chính hãng, đâu là loa karaoke BMB giả, chúng tôi hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trước khi bạn có ý muốn sở hữu nó bởi hàng giả bây giớ rất dễ qua mắt ngưới tiêu dùng.

 

>>> Bạn nên xem ngay những mầu loa karaoke bmb chính hãng đang  được yêu thích nhất năm 2020

[code_product_1]

[code_product_2]

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Cách Kiểm Tra Loa BMB Chính Hãng Và Phân Biệt Loa Thật, Giả

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.