Cách phân biệt Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N chính hãng và hàng nhái

  • Ngày đăng: 2017-04-21 09:32:14
  • Lượt xem: 5470

Jarguar Suhyoung là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc và được các khách hàng tại thị trường Việt Nam từ những năm 2000, kể từ khi có mặt thương hiệu đã chiếm lĩnh thị trường karaoke gia đình của Việt Nam khiến nhiều đối thủ hoang mang, nhưng vấn đề lớn đối với người tiêu dùng lúc này là làm sao phân biệt được amply Jarguar Shyoung PA 203N chính hãng và hàng nhái.

    Xem nhanh

Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N hiện nay một là hàng loại mới do những công ty Komi tại Việt Nam nhập khẩu trực tiếp và làm đại lý độc quyền có tem mác bảo hành cẩn thận. HDRADIO đại lý chính hãng của Komi. Sản phẩm bảo hành 2 năm được khách hàng khá ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

tem bảo hàng KOMI

Tem chính hãng của Komi

Chính vì thế mà đã xuất hiện một số cá nhân lợi dụng sự thành công của dòng sản phẩm này để chuộc lợi khi tung ra dòng sản phẩm giả danh Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N. Nhưng chớ chêu thay với người tiêu dùng là họ rất khó để phân biệt hai loại này nếu không có kinh nghiệm bởi những chiếc amply nhái đã được bàn tay “ma thuật” của nhân viên điện tử biến hóa thành amply mới không khác quá nhiều do mới hàng chính hãng.

 

1. Phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái 

Cách phân biệt Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N chính hãng và hàng nhái

Phân biệt Amply Jarguar Suhyoung PA 203N chính hãng và hàng nhái bằng mắt thường

Nếu bạn là người không có kiến thức về thiết bị âm thanh nói chung cũng như amply karaoke nói riêng thì hãy dựa vào những yếu tố sau khi mua dòng sản phẩm này. Nếu amply karaoke Jarguar Suhyoung chính hãng thì sẽ có tem bảo hành chống hàng giả, bạn nên tìm đến các đại lý phân phối độc quyền để mua ví dụ như HDRADIO.

Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N có mép tròn mịn, màu đen tuyền trong khi đó sản phẩm giả mép thường sắc cạnh, màu đen nhạt hơn. Logo nhà sản xuất có chữ " Jarguar Suhyoung"  chính hãng có màu đỏ, còn hàng nhái chỉ có chữ " Jarguar " màu trắng. Ngoài ra, KOMI còn trang bị tem bảo hành điện tử ở mặt ngoài của sản phẩm để khách hàng dễ nhận biết hơn về hàng thật.

Cục nguồn của sản phẩm Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N phải được gắn thông số, ngày sản xuất, các vi mạch của sản phẩm cũng được in xuất xứ MADE IN KOREA.

 

2. Xem Video đập hộp Amply Jarguar Suhyoung PA 203N

 

3. Nhận biết về mặt kỹ thuật

Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N hàng chính hãng tất nhiên sẽ có chất lượng âm thanh tốt. Vì vậy chẳng có gì rõ ràng hơn để phân biệt bằng cách trực tiếp nghe, hát và cảm nhận tiếng nhạc, mic. Hàng chính hãng cho tiếng nhạc căng, rõ ràng và trung thực, sống động không bị rè. Cái này rất dễ nhận bán nếu bạn nghe sản phẩm nhiều lần.

Âm thanh nghe nhạc của sản phẩm hàng nhái sẽ không được mượt mà, nhẹ nhàng. Tính năng của những sản phẩm này cũng bị hạn chế rất nhiều. Đặc biệt hàng nhái thường có thời hạn bảo hành ít thường chỉ trong vòng 12 tháng.

[code_product_1]

 

4. Địa chỉ bán đáng tin cậy nhất

HDRADIO đã đi đến chặng đường 8 năm thành lập. Chúng tôi đã cung cấp cho thị trường Việt Nam hàng triệu thiết bị âm thanh karaoke, hàng vạn bộ dàn karaoke cho hộ gia đình, phòng hát kinh doanh.

Với phương châm: “Sự hài lòng khách hàng là thước đo sự phát triển của công ty”. Chúng tôi đang cố gắng, nỗ lực từng ngày tìm ra những sản phẩm tốt nhất cung cấp ra thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu âm thanh karaoke chất lượng cao của khách hàng.

Với solgan: “AUDIO - HOME CINEMA - KARAOKE” HDRADIO hi vọng khi quý khách tới với chúng tôi quý khách được sống trong một thế giới âm thanh karaoke cao cấp thực sự cao cấp, chính hãng, bảo hành dài lâu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Với tiêu chí: “Khách hàng là nguồn sống của công ty”. Chúng tôi luôn cố gắng chiều lòng khách hàng một cách tối đa nhất. Hiện nay ngoài việc mở kênh bán hàng thông qua mạng internet. chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, phòng chiếu phim, máy chiếu màn chiếu,...khách hàng liên hệ trực tiếp số hotline 0917.000.914 trực 24/7 giải quyết thắc mắc của khách hàng nhanh nhất, thỏa đáng nhất.

 

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Cách phân biệt Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA 203N chính hãng và hàng nhái

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.