Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Anh Tùng Ở Thịnh Quang, Hà Nội

  • Ngày đăng: 2019-07-05 15:53:24
  • Lượt xem: 364

Dàn karaoke gia đình luôn có một sức hút kỳ lạ đối với những người yêu thích ca hát nhưng không phải ai cũng hiểu và nắm rõ chi tiết về từng thiết bị để có sự phối ghép tốt nhất.

    Xem nhanh

Hiểu được điều đó rất nhiều cấu hình cũng như combo có mức giá cực tối đã đươc các kỹ thuật viên của chúng tôi lên sẵn nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của rất nhiều khách hàng khác nhau. 

Ngày hôm nay, HDRADIO sẽ giới thiệu một bộ dàn karaoke có mức giá khoảng 20 triệu vừa được các kỹ thuật viên tư vấn lắp đặt cho anh Tùng sống ở Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Các thiết bị góp mặt trong bộ dàn đều là những thương hiệu được rất nhiều khách hàng yêu thích trong thời gian qua như Wharfedale, JA, VinaKTV.

 

Các thiết bị góp mặt trong bộ dàn gồm có

+ Loa Wharfedale 1132

+ Cục Đẩy Công Suất JA PA500

+ Vang Cơ JA TF6

+ Micro Không Dây VinaKTV S650

 

loa karaoke Wharfedale 1132

Loa Wharfedale 1132 thiết kế loa hoàn toàn mới với 2 bass 8 icnh, 2 treble 1 inch mang tới âm thanh sống động

Wharfedale 1132

Hãng đã thiết kế cho loa các vị trí bắt vít để phù hợp yêu cầu treo của khách hàng

micro không dây vinaktv S650

VinaKTV S650 có mức giá hợp lý nhưng lại được hãng trang bị hầu hết những tính năng cần có như trên các dòng micro không dây cao cấp của hãng

vang cơ JA TF6

Vang Cơ TF6 là một trong những mẫu vang cơ có doanh số tốt nhất trong những tháng gần đây bởi khả năng tinh chỉnh dễ dàng, chất âm hay

cục đẩy JA PA500

Cục công suất JA PA500 sử dụng mạch làm mát và bảo vệ giúp hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng và méo tiếng .

anh Tùng Thịnh Quang

 

Để sở hữu bộ dàn karaoke hay thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0917.000.914 hoặc qua trực tiếp các showroom của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn giúp quý khách chọn được một bộ ưng ý nhất.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Anh Tùng Ở Thịnh Quang, Hà Nội

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.