Bộ dàn karaoke gia đình anh Sa ở Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  • Ngày đăng: 2019-01-11 10:15:18
  • Lượt xem: 261

Là nhà phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng 100% với giá tốt nhất thị trường. HDRADIO được rất nhiều khách hàng quan tâm tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi là nơi mua sắm các thiết bị âm thanh cho gia đình mình. Các thiết bị chính hãng do chúng tôi phân phối có rất nhiều phân khúc khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp để phù hợp cũng như đáp ứng với yêu cầu khác nhau của khách hàng.

    Xem nhanh

Và bộ dàn karaoke gia đình dưới đây là một trong số đó, được HDRADIO tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Sa sống tại Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bộ dàn là sự kết hợp giữa các thương hiệu âm thanh như CAVS, CARD, JKaudio sẽ mang đến cho gia đình anh sa những phút giây tuyệt vời nhất. Bộ dàn sử dụng phù hợp với không gian gia đình có diện tích khoảng 20m2

 

Cấu hình chi tiết các thiết bị trong bộ dàn gồm có:

+ Amply số CARD K350

+ Loa CAVS LF710

+ Micro không dây JKaudio B4

 

Loa Karaoke CAVS Lf710

Thiết kế tinh tế mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho căn phòng

Loa CAVS LF710 được trang bị bass 25cm, 2 loa mid 8cm, 2 loa tép 8cm

Amply liền vang số chống hú rú, rít và một số các cấu hình theo từng thể loại được cài đặt sẵn bởi các KTV

Micro không dây JKaudio là sự lựa chọn tuyệt cho tiếng hát tròn, sáng rõ, đặc biệt di chuyển dễ dàng trong căn phòng mà không hề bị vướng víu như micro có dây

Gia đình anh Sa rất hài lòng với bộ dàn do HDRADIO tư vấn và lắp đặt

 

Sở hữu ngay bộ dàn hát karaoke hay với giá tốt nhất vui lòng liên hệ đặt hàng theo số HOTLINE 0917.000.914 hoặc đặt hàng trực tiếp trên website để được giao hàng và lắp đặt tại nhà. Để nghe và hát thử quý khách có thể qua các showroom của chúng tôi.

 

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Bộ dàn karaoke gia đình anh Sa ở Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.