Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Anh Đương Ở Thạch Bàn, Hà Nội

  • Ngày đăng: 2019-04-12 16:30:53
  • Lượt xem: 444

Lựa chọn được một bộ dàn karaoke gia đình ưng ý luôn là mong muốn của hầu hết khách hàng nhưng việc lựa chọn các thiết bị và phối ghép ra sao luôn là một câu hỏi rất lớn đối với đại đa số khách hàng.

    Xem nhanh

Để có được một bộ dàn karaoke ưng ý thì ngoài sự hiểu biết, được người khác tư vấn thì việc nghe thử trực tiếp bộ dàn ở showroom cũng rất quan trọng. Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng anh Đương sống ở Thạch Bàn, Long Biên đã quyết định đến HDRADIO để tìm hiểu và lựa chọn bộ dàn karaoke cho gia đình mình.

Các kỹ thuật viên tư vấn của chúng tôi đã phối ghép từ những thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay như BMB, JKaudio, JA, VinaKTV để tạo nên một bộ dàn karaoke theo đúng yêu cầu của anh Đương và sau khi được trải nghiệm trực tiếp chất âm của bộ karaoke thì anh Đương đã rất hài lòng.

 

Chi tiết các thiết bị trong bộ dàn âm thanh gia đình anh Đương gồm có

+ Loa Hát Karaoke BMB CSE 310SE

+ Vang Cơ JA TF6

+ Cục Công Suất JKaudio H2600

+ Micro Có Dây VinaKTV Pro 900

 

loa karaoke bmb cse 310se

Loa BMB CSE 310SE được thiết kế 5 loa 3 đường tiếng mang tới đầy đủ các dải âm thanh giúp anh Đương tận hưởng chất âm tuyệt vời nhất.

loa bmb cse 310 se

Thiết kế kiểu dáng hiện đại với phần thoát hơi được thiết kế ở mặt trước, loa dễ dàng treo lên với các điểm M10 được gắn cố định trên loa

vang cơ Ja tf6

Vang cơ TF6 mang tới khả năng tinh chỉnh dễ dàng, các núm được ký hiệu rõ ràng tiện lợi giúp anh Đương có thể tùy chỉnh theo đúng sở thích của mình

jkaudio H2600

Cục đẩy công suất JKaudio H2600 mang đến chất âm mạnh mẽ, sống động nhưng không kém phần chân thực, ấm áp.

Anh Đương ở Thạch Bàn

Sau khi được các kỹ thuật viên lắp đặt xong, anh Đương và gia đình hát thử và trải nghiệm chất âm của bộ dàn

dàn karaoke gia đình anh đương

Anh Đương rất hài lòng với bộ dàn do HDRADIO tư vấn và lắp đặt

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0917.000.914 hoặc qua trực tiếp các showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn giúp bạn sở hữu được một bộ dàn karaoke ưng ý.

 

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Anh Đương Ở Thạch Bàn, Hà Nội

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.