Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Anh Dũng ở Ngọc Hồi, Hà Nội

  • Ngày đăng: 2019-03-25 11:09:58
  • Lượt xem: 238

Có được bộ dàn hát karaoke gia đình ngay tại gia đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi nhưng tìm được một địa chỉ uy tín bán hàng chính hãng lại là nổi băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

    Xem nhanh

Sau khi tham khảo một số đơn vị cung cấp âm thanh tại Hà Nội, anh Dũng đã quyết định chọn HDRADIO là nơi tư vấn và lắp đặt cho phòng hát karaoke ngay tại gia bởi nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sản phẩm chính hãng 100%, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành ngay tại nhà.

Bộ dàn karaoke gia đình anh Dũng là sự phối ghép hoàn hảo giữa các thương hiệu âm thanh nổi tiếng và được nhiều khách hàng yêu thích như BMB, Wharfedale, AAP, JKaudio...

 

Chi tiết các thiết bị trong bộ dàn của gia đình anh Dũng gồm:

+ Loa BMB CSV 450SE

+ Loa Wharfedale 1132

+ Vang số AAP K9800II Plus

+ Cục Công Suất JKaudio H4400

+ Đầu Hanet PlayX Pro 4TB + Máy tính bảng Hanet Smartlist

+ Micro không dây Wharfedale W800T

 

Loa Hát BMB CSV 450SE

Loa BMB 450SE với 3 đường tiếng rõ ràng và 3 loa được thiết kế với loa tép và loa trung ở cả hai bên của loa. Mỗi loa trên cùng sản phẩm này đều được thiết lập hướng âm riêng, tạo nên độ sâu rộng cho loa mà ít sản phẩm nào có được

Loa BMB 450SE

Loa có thể đặt trên kệ hay treo trên tường tùy thuộc vào không gia của căn phòng

Loa Wharfedale 1132

Loa Wharfedale 1132 được trang bị 2 đường tiếng được thiết kế riêng biệt cho chất âm ở tần số cao và tần số thấp được truyền tải đến người nghe một cách chính xác nhất.

Wharfedale 1132

Wharfedale 1132 gồm 2 loa bass 8 inch kết hợp với 2 loa tép titanium 25mm cùng công nghệ "Baker Effect" tạo cho loa một hiệu ứng âm thanh nổi mạnh mẽ cho âm thanh bao phủ rộng khắp mọi vị trí trong không gian phòng.

Hanet Pro 4tb

Đầu Hanet PlayX PRO 4TB trnag bị kho bài hát online và offline khủng và kho giải trí android bất tận trên internet giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị.

Vang số + cục đẩy

Vang số AAP K9800II Plus với khả năng chống hú rú rít cực tốt, chất âm ra loa cực kỳ tốt kết hợp với cục đẩy công suất mang lại sự hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh

anh dũng

Sau khi lắp đặt anh Dũng rất hài lòng với bộ dàn karaoke trên

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cũng như kinh doanh thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số 0917.000.914 hoặc qua các showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, luôn có đội ngũ KTV tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Anh Dũng ở Ngọc Hồi, Hà Nội

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.