Bộ Dàn Karaoke Cho Quán Cafe Anh Tùng ở Tây Hồ, Hà Nội

  • Ngày đăng: 2019-06-06 15:14:40
  • Lượt xem: 338

Dàn karaoke vừa nghe nhạc vừa hát karaoke là yêu cầu hàng đầu của khách hàng khi đến với HDRADIO. Bời bộ dàn sẽ giúp khách hàng vừa giải trí ca hát vừa thưởng thức ca nhạc 2 trong 1 rất tiện ích ngay trong căn phòng. 

    Xem nhanh

Những bộ dàn karaoke đa năng như vậy không những được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho gia đình mình mà những quán cafe hát cho nhau nghe cũng thường xuyên lựa chọn những cấu hình như vậy. 

Ngày hôm nay, HDRADIO muốn giới thiệu đến quý khách hàng một bộ dàn vừa được chúng tôi thực hiện lắp đặt cho quán của anh Tùng có địa chỉ ở An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội. Bộ dàn là sự kết hợp của những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thị trường như BMB, JKaudio, Yamaha, Việt KTV, JA.

 

Chi tiết các thiết bị được có mặt trong bộ dàn gồm

+ Loa BMB CSV 480SE

+ Đầu Việt KTV K2 6TB

+ Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch

+ Vang cơ JA TF6

+ Cục đẩy JKaudio H4600

+ Micro JKaudio B8

+ Loa Sub Yamaha NS SW300 

 

Loa BMB CSV 480SE

Loa BMB CSV 480SE giúp giảm độ méo tiếng cùng chức năng nén công suất. Hai mẫu loa treble 75mm và hai mẫu loa mid 75mm giúp có thể tái tạo giọng hát tuyệt vời. Bộ phận phân tần cho đến 3 dải tần số thấp, trung, cao. Mạch bảo vệ của loa giúp chống đứt treble.

cục đẩy JKaudio H4600

Cục công suất JKaudio H4600 giúp mang khả năng xử lý âm trong trẻo và được trang bị một màn hình hiển thị phía trước giúp người dùng nắm bắt được các thông số kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

vang cơ JA TF6

Vang cơ TF6 mang tới khả năng tinh chỉnh dễ dàng phù hợp với những yêu cầu của khách hàng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chỉnh dễ dàng

đầu việt ktv K2

Đầu Việt KTV K2 với kho bài hát chất lượng cao được cập nhật liên tục thông qua sever online của hãng giúp khách hàng có thể chủ động tải về khi đầu kết nối internet. Micro Jkaudio B8 ới các đường vát tinh tế, các góc cạnh vuông vắn cứng cáp, các đường nét đều được chăm chút một cách rất tỉ mỉ, tạo điểm nhấn giúp micro có sức cuốn hút hơn với khách hàng.

màn hình 22 inch vietktv`

Một Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch được thiết kế tinh tế và đẹp mắt cùng giao diện chọn bài thân thiện giúp khách hàng chọn ngay những bài hát yêu thích dễ dàng

loa sub yamaha SW300

Loa Sub Yamaha SW300 giúp mang tới âm trầm sâu lắng ở tần số thấp tốt hơn cho cả bộ dàn âm thanh, điều mà trên những chiếc loa karaoke không thể làm được.

anh Tùng Tây Hồ

Anh Tùng rất hài lòng với bộ dàn karaoke do HDRADIO tư vấn và lắp đặt

 

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0917.000.914 hoặc ghé qua các showroom tại Hà NộiTP Hồ Chí Minh để được tư vấn cũng như trải nghiệm chất âm của thiết bị. Tại đây, chúng tôi có sẵn phòng demo âm thanh chuyên nghiệp.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Bộ Dàn Karaoke Cho Quán Cafe Anh Tùng ở Tây Hồ, Hà Nội

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.