Bộ Dàn Hát Karaoke Gia Đình Anh Giang ở TimeCity, Hà Nội

  • Ngày đăng: 2019-07-26 09:21:26
  • Lượt xem: 300

Một bộ dàn karaoke giải trí gia đình ngay tại là mong muốn của rất nhiều khách hàng để thể hiện đẳng cấp cũng như mang tới cho không gian phòng một vẻ đẹp hài hòa nhưng trên thị trường có rất nhiều thiết bị cũng như mẫu mã khác nhau dẫn tới quý khách không biết không biết chọn từ đâu và chọn những thiết bị gì.

    Xem nhanh

Nhất là đối với những khách hàng không am hiểu gì nhiều về âm thanh thì việc lựa chọn được dàn karaoke nào cho phù hợp với không gian căn phòng của mình và đem lại chất lượng âm thanh ưng ý nhất là một điều không thể nào làm được.

Nhưng điều đó sẽ được hoàn toàn xóa bỏ khi đến với HDRADIO bởi đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra bộ dàn karaoke phù hợp nhất với không gian nhà bạn đem lại sự đẳng cấp, tinh tế từ các thiết kế của những hãng sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới như: BMB, JBL, Jarguar, JKaudio, Yamaha, Wharfedale,...mang lại chất lượng âm thanh vô cùng hoàn hảo.

 

Tiếp tục với những công trình tư vấn và lắp đặt bộ karaoke cho gia đình, ngày hôm nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu bộ âm thanh karaoke của anh Giang ở Timecity, Hà Nội được HDRADIO lắp đặt.

 

1. Các thiết bị trong bộ dàn âm thanh karaoke gia đình anh Giang gồm

Cục Công Suất JKaudio H2600

Loa JBL Ki510

Micro không dây JKaudio B6

Mixer Karaoke X3000

Loa Trầm Yamaha SW300

 

2. Một số ảnh lắp đặt bộ dàn karaoke anh Giang

dàn karaoke gia đình anh Giang

dàn karaoke gia đình anh Giang

dàn karaoke gia đình anh Giang

dàn karaoke gia đình anh Giang

dàn karaoke gia đình anh Giang

dàn karaoke gia đình anh Giang

dàn karaoke gia đình anh Giang

dàn karaoke gia đình anh Giang

 

Quý khách cần tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình, kinh doanh, quán cafe, hội trường, phòng học thì hãy liện hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 0917.000.914 hoặc qua trực tiếp các showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để được tư vấn cũng như trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại phòng demo chuyên nghiệp của chúng tôi.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Bộ Dàn Hát Karaoke Gia Đình Anh Giang ở TimeCity, Hà Nội

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.