Bộ Dàn Âm Thanh Karaoke Gia Đình Bác Thu ở Timecity, HN

  • Ngày đăng: 2019-11-04 16:40:51
  • Lượt xem: 401

Một bộ dàn karaoke hay luôn đòi hỏi sự phối hợp hoàn hảo giữa các thiết bị âm thanh, hiểu được điều đó các nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi luôn có rất nhiều những phương án khác nhau cho khách hàng lựa chọn hoặc phối ghép dựa trên một số sản phẩm khách hàng yêu thích.

    Xem nhanh

Qua tham khảo một số nơi và được bạn bè giới thiệu đến với HDRADIO thì Bác Thu Sống ở Timecity đã quyết định chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn và lắp đặt cho căn hộ của mình một bộ dàn âm thanh karaoke. Với sự yêu mến cho thương hiệu JBL và Crown thì bác đã yêu cầu các kỹ thuật viên của chúng tôi phối ghép nên một số cấu hình có sự góp mặt của 2 thương hiệu để cho bác thử.

Sau khi đã thử một số cấu hình được các kỹ thuật viên phối ghép thì bác đã chọn một cấu hình có sự góp mặt của JBL, Crown, Okara, Jkaudio.

 

Chi tiết các thiết bị gồm có

+ Loa JBL Ki512

+ Cục Đẩy Crown Xli2500

+ Vang số JBL KX180

+ Loa Sub JBL A120P

+ Micro Không Dây JKaudio B6

 

Một số hình ảnh bộ dàn karaoke gia đình bác Thu

Loa Karaoke JBL Ki512

Loa JBL Ki512 được thiết kế rất tinh tế, âm thanh sống động mạnh mẽ

Loa JBL Ki512

Loa được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ tem nhà nhập khẩu và phân phối

Đầu Okara M10i

Đầu Okara M10i với chất lượng âm thanh, hình ảnh cực chuẩn

Vang số + Cục Đẩy

Vang số JBL KX180 kết hợp với cục đẩy Crown Xli2500 cho chất lượng âm thanh cực hay nhờ khả năng tinh chỉnh và chống rú rít kết hợp chất lượng âm thanh hoàn hảo khi đưa qua cục đẩy.

Bộ dàn âm thanh bác Thu

Bộ dàn sau khi được các kỹ thuật viên đấu nối và setup hoàn chỉnh

Bộ dàn âm thanh karaoke bác Thu

Sau khi được hướng dẫn sử dụng và hát thử bác Thu rất hài lòng với bộ dàn do các kỹ thuật viên tư vấn và lắp đặt của chúng tôi

Quý khách muốn sở hữu bộ dàn karaoke trên hoặc cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0961 223 678 - 0964 003 668 hoặc ghé qua các showroom tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tư vấn giúp quý khách chọn được những sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp với giá tiền.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Bộ Dàn Âm Thanh Karaoke Gia Đình Bác Thu ở Timecity, HN

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.