Âm thanh quyết định đến 99% thành công khi kinh doanh karaoke

  • Ngày đăng: 2020-07-15 16:58:26
  • Lượt xem: 1610

Một người chủ kinh doanh sẽ xác định các yếu tố như thiên thời, địa lợi, nhân hòa, khách quan, chủ quan ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh của mình, đặc biệt là ngành kinh doanh karaoke bởi nó quyết định đến sự thành bại, quyết định cái túi tiền của bạn.

    Xem nhanh

Nếu bạn là người có ý định xây dựng quán hát karaoke thì bạn nghĩ thiết kế phòng hát quan trọng? thiết kế dàn karaoke quan trọng?....dù bạn nghĩ như thế nào đi chăng nữa thì kết quả cuối cùng bạn phải thu được đó chính là âm thanh kinh doanh karaoke chuẩn – “chìa khóa” để tiến tới thành công nhanh nhất, bền nhất cho bạn trong ngành giải trí “khốc liệt” này. Để thành công khi kinh doanh karaoke thì cần phải có 4 yêu tố để “hút” khách đó là 

- Chất lượng âm thanh

- Cơ sở vật chất.

- Chất lượng phục vụ.

- Giá cả.

Yếu tố chất lượng âm thanh được đánh giá là quan trọng nhất, bạn không thể  “hút” khách hoặc “giữ” chân khách nếu như âm thanh của bạn quá tồi với những tiếng hú, tiếng rít khó chịu, chưa nói đến các hiện tượng như micro không bắt tín hiệu gây tốn hơi, amply karaoke không xử lý âm thanh tốt, loa rè,….vậy như thế là là âm thanh HAY. 

 

Dàn âm thanh kinh doanh karaoke quyết định 99% thành công của quán

âm thanh quyết định

Âm thanh là “chìa khóa” để tiến tới thành công nhanh nhất

 

Theo như giới chuyên gia, khi xác định tiêu chí xây dựng mô hình kinh doanh karaoke hợp lý thì bạn cần phải thiết kế karaoke thật đẹp, thật bắt mắt và đừng quên đạt “chuẩn” để dàn karaoke của bạn phát huy hết 100% sức mạnh mang đến âm thanh “hay” mà để đạt được điều đó thì không hề đơn giản bởi như thế nào là hay ? như thế nào là chuẩn?

 

Trong âm thanh kinh doanh karaoke thì để đạt đến ngưỡng “chuẩn”, phải đảm bảo 4 yếu tố cơ bản sau:

-          Phải đủ công suất và âm lượng.

-          Phải đủ dài tần cho cả lời hát và nhạc.

-          Phải cài đặt chế độ Effect/echo hài hòa.

-          Phải cài đặt chế độ căn chỉnh âm lượng giữa phần lời và nhạc hợp lý.

 

Đến đây thì nhiều bạn thấy “nản” bởi một dàn karaoke kinh doanh sao lại nhiều yêu cầu đến vậy, sẽ khiến bạn mất thời gian, mất công sức tìm hiểu, học tập,….đặc biệt ở yếu tố đủ công suất và âm lượng thì thực sự chỉ có chuyên gia âm thanh mới có thể thực hiện điều đó một cách trọn vẹn. Các yếu tố còn lại cũng yêu cầu chuyên môn khá cao nên nhiều người thấy việc này tự mình làm “khó hơn lên trời”.

 

Cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất là bạn hãy đến với chúng tôi – thế giới thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam với sự uy tín cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, khi đến với HDRADIO bạn sẽ được giới thiệu những dàn karaoke tốt để đảm bảo chất lượng âm thanh kinh doanh karaoke của bạn là hay nhất, độc nhất, để quán bạn luôn luôn trong tình trạng “cháy phòng”.

Hãy gọi đến số HOTLINE miễn phí 24/24h để được tư vấn cụ thể nhé.

>>> Bạn cần xem ngay những bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp đang được các quán lựa chọn nhé!

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá Âm thanh quyết định đến 99% thành công khi kinh doanh karaoke

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.