5 tiêu chí để chọn ra loại amply karaoke nào hay nhất

  • Ngày đăng: 2017-10-27 15:12:43
  • Lượt xem: 3181

Chất lượng của bài hát karaoke hay hay dở, rõ âm hay không, có nghe chói tai hay không,....phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Amply, Loa, Mic,....Trong đó, amply là thiết bị có vai trò quan trọng trong việc bạn có đang sở hữu một dàn karaoke hay hay không.

Nếu sở hữu một chiếc amply tệ, ca khúc bạn hát chẳng bao giờ trọn vẹn; nếu mua phải một amply kém chất lượng, xử lý âm không tốt thì giọng hát của bạn nghe thật chói tai. Chính vì vậy, để không mất tiền “đầu tư” một cách vô ích, bạn nên chọn mua loại amply karaoke hay nhất để tự tin thể hiện những ca khúc yếu thích của mình. Dưới đây là 5 tiêu chí giúp bạn chọn mua được một chiếc amply karaoke hay nhất.

    Xem nhanh

 5 tiêu chí chọn amply karaoke

5 tiêu chí chọn mua amply karaoke hay nhất

- Muốn hát hay, bạn phải chọn amply karaoke theo hiệu suất của loa. Công suất của amply phải lớn hơn công suất của loa, thậm chí gấp đôi loa thì mới đủ khỏe để “đánh” được cặp loa.

- Tiếng bass là yếu tố chủ đạo để chọn được một amply karaoke hay. Vì vậy, nếu tiếng bass yếu, có nghĩa là chiếc amply có công suất không đủ với loa nên tiếng bass bị lỏng, bị chậm hay thiếu sức căng, sức nặng.

- Amply đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là 2 “ông trùm” California và Amply Jarguar.

- Amply có bộ lọc âm và xử lý âm thanh hiệu quả; lọc sạch tạp âm; khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, âm cao, khi chơi nhạc không hề bị lẫn vào nhau chắc chắn sẽ là một amply cực hay và tốt nhất.

- Một amply karaoke hay là amply mang lại cho người sử dụng một cảm giác bất ngờ với công suất mạnh, âm thanh nhạc nền sắc sảo.

 

Cách chọn amply karaoke có công suất phù hợp với loa

Công suất của amply không nhất thiết phải rất lớn nhưng phải phù hợp với loa. Đây cũng là tiêu chí quan trọng nhất nếu bạn muốn sắm một dàn thiết bị âm thanh. Công suất của amply karaoke phải cao hơn loa. Nếu công suất amply thấp hơn loa sẽ gây ra hiện tượng méo tiếng, thậm chí là cháy và hỏng các thiết bị.

Theo các chuyên gia âm thanh đầu ngành cũng như kinh nghiệm của HDRADIO qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh thì: Công suất của Amply lớn gấp 2 lần công suất loa được coi là một lựa chọn lý tưởng. Chẳng hạn công suất trung bình của loa khoảng 100W thì chọn Amply có công suất khoảng 200W là phù hợp, không nên chọn những amply có công suất nhỏ hơn loa bởi loa sẽ không thể tải nổi.

Trong nhiều trường hợp bất đắc dĩ không chọn được amply có có công suất gấp đôi loa thì tối thiểu phải chọn amply có công suất trung bình hoặc bằng.

Hy vọng với sự tư vấn cùng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ dễ dàng biết được amply karaoke nào hay nhất và chọn mua. Chúc bạn luôn thành công và luôn tự tin thể hiện những ca khúc của mình với chiếc amply mà mình chọn!

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá 5 tiêu chí để chọn ra loại amply karaoke nào hay nhất

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.