5 Kinh Nghiệm Để Mua Loa JBL Giá Rẻ

  • Ngày đăng: 2020-07-23 14:26:23
  • Lượt xem: 2422

Nếu như khách hàng là một người chơi âm thanh thì ắt hẳn trong căn phòng đó sẽ đầy đủ tất cả các thiết bị âm thanh nhưng đa phần trong số đó sẽ không thể không thiếu sự có mặt của những chiếc loa karaoke JBL thân quen, bởi chỉ những đôi loa JBL mới làm thỏa mãn được sự đam mê ca hát cũng như chất nhạc mà người chơi âm thanh. Vậy, bạn là một mới chưa hiểu rõ hết thông tin cũng như không có thời gian ngồi tìm hiểu thông tin một cách chi tiết nhất thì hãy "thủ" sẵn cho mình những kinh nghiệm mua loa JBL dưới đây để luôn mua được hàng chất với giá rẻ chưa ?

    Xem nhanh

Nói đến loa, người ta sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu nổi tiếng trong đó có JBL . Và theo “sở thích hàng hiệu” thì rất nhiều người sẽ có mong muốn mua từ các thương hiệu trên. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, giá thành những sản phẩm đó còn có một phần không nhỏ của giá trị thương hiệu, và với một người tiêu dùng thông minh thì sẽ có lựa chọn những sản phẩm loa JBL phù hợp với mình.

Hầu như khách hàng khi đến HDRADIO cũng muốn có một đôi loa JBL như ý nhưng không phải khách hàng cũng đủ tài chính để “rinh” về sở hữu. Riêng đối với loa JBL - sản phẩm được người chơi âm thanh yêu thích lại càng vô cùng đa dạng và giá cực kỳ chênh lệch. Vậy hãy xem kinh nghiệm mua loa JBL giá rẻ tại Hà Nội nhé!

loa jbl giá rẻ

Dưới góc độ bài viết, chúng tôi sẽ chỉ tư vấn về loa JBL giá rẻ, thông tin về loa JBL cao cấp sẽ có ở loạt bài tiếp theo.

 

5 kinh nghiệm để mua loa JBL giá rẻ 

01. Chọn loa JBL phù hợp 

Hãy chọn chiếc loa JBL phù hợp với bản thân. Ví dụ nếu căn phòng giải trí của bạn rộng bạn có thể chọn những sản phẩm loa JBL có công suất lớn. Còn nếu phòng hát của bạn có công suất nhỏ và vừa bạn chọn công suất tầm trung sẽ thấy rất hợp lý. Sự tương xứng giữa màu sơn phòng với màu của thiết bị âm thanh cũng cần được chú ý.

 

02. Chọn loa JBL có thể phối được với nhiều loại thiết bị khác nhau

Đừng chỉ mua loa JBL vì ngẫu hứng nhất thời rằng thích nó, hãy xem chiếc loa JBL đó có phù hợp với không gian âm nhạc của bạn không. Nói như vậy không có nghĩa là chiếc loa karaoke JBL đó phải hợp với tất cả những những thiết bị trong phòng âm nhạc của bạn. Chỉ cần một là đã đủ cho một điểm nhân rồi.

 

03. Chọn loa karaoke JBL có giá tốt, phù hợp với túi tiền của mình

Với mức thu nhập trung bình thì đừng “điên khùng” khi vay mượn để sắm cho được chiếc loa JBL hàng mấy chục triệu, điều đó hoàn toàn vô nghĩa. Hãy chọn một chiếc loa JBL phù hợp với mức thu nhập và khả năng chi trả của bản thân, điều đó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, như ý khi sở hữu chiếc loa JBL của riêng mình.

 

04. Nói không với loa JBL hàng nhái

Loa JBL hàng nhái có thể bề ngoài giống thật đến 95% nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều. Và nhiều người không đủ tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu loa karaoke JBL , họ tìm đến hàng nhái. Tuy nhiên, chớ nên dùng loa karaoke nhái vì:

Dù bề ngoài rất giống giống loa karaoke JBL thật nhưng chất lượng thì không, thậm chí là kém và tồi tệ hơn so với loa chính hãng

Không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ nhà phân phối loa JBL tại Việt Nam

Bạn sẽ mất tự tin khi dùng hàng nhái bởi lo sợ người khác sẽ biết

Hãy sống thật với chính bản thân mình bằng việc dùng loa karaoke JBL chính hãng !

 

05. Tham khảo giá trước khi mua hàng

Với mỗi mã sản phẩm, cần tham khảo giá ở các đơn vị xem chênh lệch nhau như thế nào. Nếu giá chênh lệnh quá lớn với website của hãng thì cần đặt ra câu hỏi đó có phải hàng nhái không bởi : Các hãng dù có khuyến mãi kích cầu nhưng cũng không giảm quá sâu bởi ràng buộc về tính ổn định của thị trường.

 

Hy vọng với những kinh nghiệm HDRADIO vừa chia sẻ với quý khách sẽ phần nào giúp quý khách chọn mua được sản phẩm loa JBL chính hãng

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá 5 Kinh Nghiệm Để Mua Loa JBL Giá Rẻ

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.