3 Lưu ý quan trọng cho khách hàng khi mua loa sub karaoke gia đình

  • Ngày đăng: 2019-03-28 09:33:41
  • Lượt xem: 5246

Các khách hàng thường hay bị mắc sai lầm khi chọn mua loa sub karaoke gia đình chính hãng do thiếu hiểu biết về loa sub karaoke gia đình. Vì vậy bài viết này của HDRADIO sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn thực tế hơn về loa sub karaoke gia đình và đây sẽ là 1 số mẹo nhỏ nhưng rất cần thiết cho khách hàng để có được 1 chiếc loa sub karaoke gia đình vừa tốt vừa đẹp cho mình.

    Xem nhanh

Khi mà thị trường loa sub karaoke gia đình vàng thau lẫn lộn thì bản thân các khách hàng sẽ càng khó để phân biệt loa sub karaoke gia đình đâu là thật đâu là giả. Tuy nhiên nắm được 3 điều quan trọng dưới đây chúng tôi tin bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt và ring về được chiếc loa sub karaoke gia đình ưng ý nhất cho mình.

 

01. Không nên mua loa sub karaoke fake (nhái)

Loa sub karaoke fake hay gọi đúng nghĩa của nó là loa sub karaoke giả, loa sub karaoke nhái, đây là loại loa sub karaoke copy lại kiểu dáng và thương hiệu của những thương hiệu loa sub karaoke khác. Chúng tôi khuyên các khách hàng tuyệt đối không nên dùng loa sub karaoke fake vì nó rất dễ hỏng và có hại trực tiếp cho sức khỏe người dùng nhất là với bộ phận tai.

Loa sub karaoke fake thường được làm từ những chất liệu rẻ tiền, Với chi phí sản xuất cực thấp như vậy, người ta đã thay thép không gỉ bằng 1 thứ kim loại độc hại - hợp kim kẽm.

Loại hợp kim được sử dụng rộng rãi nhất là hỗn hợp giữa đồng, kẽm và chì, niken. Niken khi gặp môi trường oxi hóa sẽ nhanh chóng bị oxy hóa và phân hủy.

Nguy hại hơn, hàm lượng chì trong thứ hợp kim này cao đến 1 - 2%. Những chất này lâu ngày sẽ ngấm qua da và tích tụ trong cơ thể, gây tổn hại thần kinh, nhiễm độc gan, viêm thận, v.v...

Người ta vẫn nói : "cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc" , vì vậy bạn cũng đừng ngạc nhiên khi ai đó đánh giá bạn qua cách bạn dùng hàng fake. Vì trong quan niệm của những người làm ăn chân chính họ luôn quan niệm hàng giả hàng nhái là biểu hiện của sự giả dối.

Bạn nghĩ sao nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc loa sub karaoke fake hỏi bạn rằng có nên dùng hàng giả hàng nhái không mẹ?  Bạn sẽ trả lời con mình như thế nào? Lừa dối lòng mình để trả lời con gái mình rằng không nên hay bạn sẽ trả lời con gái mình là hàng giả hàng nhái sẽ giúp mình tiết kiệm được tiền. Đó sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho việc tại sao nên dùng loa sun karaoke chính hãng mà không nên đồng mua loa sub karaoke fake.

 

>>> Có thể bạn muốn xem toàn bộ những mẫu loa sub karaoke chính hãng tại HDRADIO.

 

02. Không mua loa sub giảm giá 50, 60, 70%...

Đây thực chất chỉ là chiêu trò của những kẻ làm ăn chộp giật. Các khách hàng thường có thói quen săn hàng giảm giá, thường cứ thấy giảm giá sâu là mua cho sướng mà ít ai để ý rằng đó có phải là giảm giá thật sự hay không hay mình vẫn mua với giá trên trời. 

Các bạn thử đặt cho mình câu hỏi rằng 1 chiếc loa sub karaoke nếu giảm giá đến 60, 70% mà vẫn có lãi thì có phải vô lý không? Trong khi nhà bán hàng phải chịu mọi chi phí như mặt bằng, nhân viên, tiền quảng cáo... lẽ nào họ chịu bán loa sub karaoke lỗ vốn cho bạn?

Dù là tăng giá niêm yết lên xong rồi giảm xuống hay là trà trộn loa sub karaoke nhái vào để bán thì những shop có cách làm ăn không minh bạch kiểu như này thì chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ bảo hành sau bán hàng của họ chắc chắn cũng sẽ như vậy thôi.

 

03. Nên mua loa sub karaoke ở những đơn vị uy tín

Đây là cách tốt nhất để khách hàng ít gặp phải rủi ro khi mua loa sub karaoke vì những cửa hàng bán 100% là loa sub karaoke chính hãng sẽ là những cửa hàng đáng tin cậy hơn rất nhiều. Họ là những người làm ăn chân chính, nói không với hàng giả hàng nhái thì chắc chắn chất lượng của sản phẩm và dịch vụ hậu mãi cũng sẽ tốt hơn.

Hơn nữa các đại lý được Hãng ủy quyền cho phân phối loa sub karaoke cũng được Hãng giám sát rất chặt về sản phẩm và giá bán. Tất cả các đại lý sẽ phải bán loa sub karaoke với 1 mức giá do Hãng niêm yết và nếu có giảm giá cũng không được giảm giá quá  từ 10 đến 20%. Chọn địa chỉ bán loa sub karaoke uy tín để mua sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan nhất cho khách hàng

HDRADIO nghĩ rằng nếu bạn không có điều kiện để dùng những chiếc loa sub karaoke thương hiệu lớn và thể hiện được đẳng cấp thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình 1 chiếc loa sub karaoke chính hãng.

Loa sub karaoke có rất nhiều thương hiệu có mức giá rất mềm mà chất lượng và kiểu dáng cũng khá đẹp, đó chính là sự lựa chọn tốt nhất cho phân khúc loa sub karaoke rẻ. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ ít nhiều giúp chị em rút cho mình những kinh nghiệm mua loa sub karaoke chính hãng và có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc loa sub karaoke phù hợp nhất.

HDRADIO.COM.VN

Đánh giá 3 Lưu ý quan trọng cho khách hàng khi mua loa sub karaoke gia đình

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.