Giá bán:360.000 đ

Giá cũ:500.000 đ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa VAT

Mua Trả Góp

Qua thẻ tín dụng | HDSAISON

thông tin sản phẩm

Liên hệ

  • Gọi Mua Hàng 1800 0042
  • Miền Bắc 0961 223 678
  • Miền Nam 0936 899 468
  • Gọi Kỹ Thuật 1800 0043
  • Bán Buôn 0961 747 386

Sau thành công của các dòng sản phẩm điện gia đình thông minh thì mới đây hãng hãng Kiwi Việt Nam đã tung ra thị trường pin sạc Kiwi AA hoàn toàn mới. Với thiết kế tiện dụng giúp người dùng có thể dễ dàng tái sử dụng bằng cách sạc khi hết pin và dung lượng lưu trữ cũng được nâng lên tới 2800mAh. Kể từ khi được cho ra thị trường rất nhiều người sử dụng phản hồi cũng như đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

 

Thế hệ pin sạc Ni-MH Battery Charger  chính hãng (100%) đều được Kiwi Việt Nam nghiên cứu và thuê lắp ráp tại nhà máy bên Trung Quốc, tất cả dòng sản phẩm được đưa ra thị trường đều được trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đạt đủ các các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ pin lâu dài. Pin có thể tái sử dụng bằng cách sạc lại và tuổi thọ sử dụng lên đến 2 năm.

 

Thiết kế kiếu dáng sản phẩm

Nhìn chung các sản phẩm pin sạc Kiwi AA đều có thiết kế giống với các dòng pin sạc trên thị trường nhưng người dùng có thể nhận biết dễ dàng sản phẩm thông qua thiết kế với thông tin được ghi trên bao bì một cách ngắn ngọn và chi tiết nhất như cung cấp đầy đủ thông tin của pin cùng với đó logo Kiwi màu xanh nõn chuối đi kèm tông màu xám nhẹ tạo nên một cảm giác hài hòa và ấn tượng.

 

Thân thiện với môi trường

Toàn bộ Pin sạc Kiwi AA sau khi được loại bỏ có thể tái chế sử dụng và tuyệt đối không được vứt vào thùng rác bởi các hoạt chất trong pin thường rất lâu bị tiêu hủy trong môi trường tự nhiên.

 

Hướng dẫn sử dụng

Dòng pin sạc Kiwi AA đóng gói gồm vỉ 4 viên pin Ni-MH Kiwi Battery Charger có kích thước của một viên pin tiểu thông thường. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như pin micro không dây, pin máy ảnh, đồng hồ, tay cầm game, chuột không dây và điều khiển….. Có thể sạc lại lên tới 1500 lần và sử dụng trên 1 năm

Mặt sau của vỉ pin Kiwi có xung cấp một số thông tin cho người dùng như hướng dẫn sử dụng bằng các ngôn ngữ, bên dưới là thông tin của hãng kèm mã quét QR

 

Nhìn chung, với sự có mặt của dòng pin sạc kiwi thị trường Việt Nam sẽ thêm phần sống động, đặc biệt là các bộ micro không dây thị bạn nên sử dụng pin AA ở nhiều trường hợp với mức giá khá dễ chịu thì pin Kiwi Battery Charger là dòng pin không thể bỏ qua khi lựa chọn.

 

HDRADIO.COM.VN

Mua Trả Góp

Qua thẻ tín dụng | HDSAISON

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Pin sạc NI-MH Kiwi 4 VIÊN

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.