Giá bán:Liên hệ

icon-new-09.pngCòn Hàng

Giá chưa VAT

thông tin sản phẩm

Liên hệ

 • Gọi Mua Hàng 1800 0042
 • Miền Bắc 0961 223 678
 • Miền Nam 0936 899 468
 • Gọi Kỹ Thuật 1800 0043
 • Bán Buôn 0961 747 386

Quản lý nguồn điện Kiwi S803A là một trong những thiết bị cần thiết cho hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình, quán hát kinh doanh. Việc có mặt của Kiwi S803A trong bộ dàn âm thanh giúp hạn chế tình trạng sốc điện bật/tắt cùng lúc khi đấu nối nguồn điện trực tiếp với dàn âm thanh, bởi hệ thống này thường có công suất khá lớn giúp mang lại sự bảo vệ an toàn và sự bền bỉ cho các thiết bị âm thanh, tránh tình trạng sụt điện nhanh khi tắt hoặc bật.

 Kiwi S803A

 

Thiết kế quản lý nguồn điện Kiwi S803A

Quản lý nguồn điện S803A được thiết kế với kiểu dáng sang trọng với tông màu đen chủ đạo, vỏ bọc bên ngoài được chế tạo từ những chất liệu cao cấp tạo cảm giác chắc chắn, bền bỉ khi cầm cũng như bảo vệ các linh kiện bên trong.

 quản lý nguồn kiwi Kiwi S803A

Các cổng trên bộ quản lý nguồn điện

Thiết kế đa chân cắm tương thích mọi thiết bị với các dòng chân cắm khác nhau, với 8 cổng mặt sau kèm 2 cổng điện mặt trước giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh thuận tiện nhất. Đặc biệt, dây kết nối nguồn điện dài 1,5m được sử dụng nhựa dẻo với đầu cắm chống cháy dễ dàng lắp đặt nhiều khu vực cũng như an toàn khi sử dụng.

quản lý nguồn kiwi Kiwi S803A

Mặt trước được bố trí các đèn sáng báo hiệu điện cho các cổng mặt sau lần lượt được bật hoặc tắt. Một màn hình điện tử hiển thị thông số nguồn điện đảm bảo tiện lợi theo dõi trong quá trình dùng.

 

 

Cơ chế hoạt động quản lý nguồn điện

Khi bật hoặc tắt nguồn điện đi vào quản lý nguồn điện có chức năng bật/tắt lần lượt các cổng điện ra kết nối với các thiết bị âm thanh lần lượt. Thay vì ngắt đột ngột như ổ cắm thông thường trước, các thiết bị được tắt theo thứ tự được báo đèn sáng mặt trước tương ứng. Nguồn điện sẽ được tăng/giảm từ từ khi vào các thiết bị, hạn chế tình trạng sốc điện khi tăng/giảm nguồn điện cùng lúc. Với các dàn âm thanh có công suất lớn, việc sử dụng bộ quản lý nguồn điện S803A vô cùng cần thiết đảm bảo độ bền bỉ hơn cho các thiết bị này.

Bất cứ dàn âm thanh hay phòng thu âm nào cũng cần có quản lý nguồn S803A nếu như bạn muốn thiết bị nhà mình bền bỉ. Sản phẩm dễ sử dụng, kết nối đơn giản đặc biệt chất lượng vượt trội chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho người dùng.

 

Thông số kỹ thuật 

 • Dây nguồn vào 1,5m liền phích cắm
 • Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã
 • Thích hợp lắp đặt với nhiều dàn âm thanh khác nhau đặc biệt ở các quán hát, phòng thu…
 • Nguồn điện mỗi cổng 220V/30A
 • Thời gian bật cách nhau giữa các ổ 1 giây
 • Kích thước 482mm x 44mm x 166mm
 • Trọng lượng 2.85kg

 

Quản lý nguồn điện Kiwi S803A hiện đang được chúng tôi bán với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1800.0042 hoặc qua trực tiếp các showroom của chúng tôi.

HDRADIO.COM.VN

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Bộ quản lý nguồn Kiwi S803A

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.