Mixer Karaoke JKAudio

 • JKAudio
 • Xóa tất cả
 • Mixer Karaoke JKAudio X3000

  Mixer Karaoke JKAudio X3000

  13.650.000 đ
  Mixer Karaoke JKAudio X3000

   Chống Hú Rú Rít Cực Đỉnh, Lưu Được Nhiều Cấu Hình, Giá Cực Tốt

 • Mixer Karaoke JKaudio X6000

  Mixer Karaoke JKaudio X6000

  Giá cũ: 9.500.000 đ7.990.000 đ

  Chống Hú Rú Rít Cực Đỉnh, Lưu Được Nhiều Cấu Hình, Giá Cực Tốt

 • Mixer Karaoke JKaudio K3000

  Mixer Karaoke JKaudio K3000

  Giá cũ: 7.500.000 đ5.490.000 đ
  Mixer Karaoke JKaudio K3000

   Tặng 2 dây Canon, Chống Hú Rú Rít Cực Đỉnh, Lưu Nhiều Cấu Hình

JKAudio là thương hiệu lớn trong lĩnh vực âm thanh mang đến cho thị trường rất nhiều sản phẩm có tên tuổi hiện nay. Phải kể đến trong số đó là mixer karaoke JKAudio. Sảm phẩm gây được tiếng vang, cũng như niềm tin của khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của dòng mixer karaoke này

Nhờ hệ thống Equalizer kỹ thuật số mà bạn có thể điều chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz. (thay thế Equalizer đầu vào để chỉnh nhạc) cho tiếng nhạc sẽ hay hơn rất nhiều.

Không bao giờ rú rít micro kể cả khi vặn to âm lượng micro điều mà các amply cơ không bao giờ làm được bởi JKAudio có tích hợp sẵn 4 chế độ cắt rít tự động (Fedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thật số có thể căn chỉnh cho toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn cũng như Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa, thậm trí có thể chỉ cắt giảm chỉ một vài tần số duy nhất gây ra âm thanh rú rút hoặc hoặc bị ù mà không làm ảnh hưởng đến các dải tần số bên cạnh do vậy toàn bộ dải âm không bị bóp méo mà mang lại một dải âm thanh mượt mà mà chưa từng có một amply karaoke nào làm được .( thay thế cho Equalizer đầu ra để chỉnh micro)

Khi sử dụng vang số JKAudio giúp bảo vệ loa của bạn sẽ không bị cháy hay hỏng loa do nó có hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra. ( Thay thế cho Compreso ).

Hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh cho đường loa siêu trầm , nâng cao hiệu quả âm thanh của loa sub điện một cách rõ rệt và đặc biệt hiệu quả với các loại sub hơi, thậm trí có thể cầm micro đang hát ở mức âm lượng rất lớn dí sát vào loa trầm cũng không bị ù, bị rú rít. Đường loa sub của X-3000 cũng có thể sử dụng cách khác là lấy cả tiếng trầm micro từ loa sub trong trường hợp tiếng loa full thiếu tiếng trầm và âm thanh mỏng quá.(thay thế hoàn toàn và hay hơn bất kỳ một thiết bị Crossover nào).

Có thể phối ghép sử dụng các loại loa khác nhau, kích cỡ và công suất khác nhau trong cùng một phòng vì JKAudio có 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa ấy (thay thế Driver rack).

Không bao giờ bị rè tiếng micro kể cả khi đặt micro sát vào miệng và hát thật to bởi sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý thông minh và hệ thông mạch tín hiệu cao cấp, thêm nữa nó còn sử dụng phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới nhất, được sản xuất bởi tập đoàn Winbond nhà cung cấp giải pháp bán dẫn lớn nhất toàn cầu hiện nay và người dùng có thể tải về miễn phí trên APPSTORE.

Sản phẩm nổi bật của JKAudio

Mixer karaoke JKAudio X3000 : Sử dụng JKAudio X3000 sẽ không còn tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, tiếng sì khi bật thiết bị mà chưa phát nhạc hay tiếng sôi sì trong khi chuyển bài, nhờ hệ thống xử lý noisegate. Tự động cân bằng tín hiệu đường vào, hạn chế được tình trạng nhạc phát nhạc lúc to lúc nhỏ theo từng bài hát của các đầu phát karaoke hiện nay.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Mixer Karaoke JKAudio

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288