• Vang Số BFAudio
  • Xóa tất cả

Sản phẩm Mixer karaoke BFAUdio mixer cao cấp chuyên nghiệp

+ Bạn đang tìm giải pháp cho dàn âm thanh của Hội trường cơ quan của bạn

+ Bạn đang tìm một hệ thống âm thanh mới đáp ứng đủ nhu cầu của Quán bar của Bạn

+ Bạn muốn tìm hiểu đồ chơi âm thanh cho phòng thu âm mới của Bạn

Chúng tôi cung cấp :

+ Bàn Mixer karaoke JKAudio cao cấp chính hãng nhập khẩu

+ Giải pháp âm thanh cho các Vũ trường, Quán Bar, Hội trường lớn

+ Dàn karaoke gia đình, Dàn karaoke kinh doanh

Mixer karaoke BFAudio , Dòng sản phẩm Mạnh mẽ, Chất lượng từng Âm

Với Công nghệ và Nguyên liệu đến từ Châu Âu, Mixer karaoke BFAudio đem đến cho Bạn 1 sản phẩm Âm thanh thực sự chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo của bạn. Mixer karaoke BFAudio là giải pháp tốt nhất cho những địa điểm rộng lớn cần 1 dàn âm thanh có công suất lớn như Vũ trường, Hội trường, Quán Bar, Karaoke Kinh doanh…

Các sản phẩm Mixer karaoke BFAudio được khách hàng lựa chọn hiện nay

Mixer Karaoke Bfaudio J52+ : Mixer karaoke Bfaudio J52+ có hiệu quả tốt, âm thanh hay và hiệu quả rất phù hợp để được sử dụng rộng rãi. Loạt bài này có một bộ xử lý karaoke có chức năng OK, mỗi bộ phận của chức năng có thể điều chỉnh độc lập. Sử dụng bus dữ liệu 24Bit và 32Bit DSP.

Mixer Karaoke Bfaudio K1000 Plus : Một màu xanh huyền bí với những điểm nhấn là logo nhà sản xuất , màn hình hiển thị sắc nét, hay cách sắp xếp các nút điều chỉnh hợp lý đều khiến mixer karaoke của chúng ta thực sự nổi bật cũng như thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra khi nhìn mặt sau của thiết bị bạn cũng thấy ngạc nhiên bởi sự tiện lợi mà các nhà thiết kế BFAudio đã tạo nên cho chiếc mixer khi những rắc cắm được bố trí ngay ngắn, hợp lý.

Mixer Karaoke Bfaudio K3000 Wifi Pro : BFaudio K 3000 Wifi Pro là một bộ xử lý chức năng karaoke hiệu quả, mỗi một phần của chức năng được điều chỉnh độc lập. Sử dụng 24bit bus dữ liệu và 32Bit DSP. Phần nhạc có 10 -band equalizer tham số. MUSIC đến đầu ra chính của bộ lọc thông cao: 12dB-24dB (0Hz-303Hz). Bộ TT & TT có 15 -band tham số cân bằng, chức năng microphone nén giới hạn. Sản lượng chính có 5 -band equalizer tham số. Chức năng giới hạn nén.

Mixer Karaoke Bfaudio K306D+ : Vang số BFAUDIO K 306D+ sử dụng cho phòng karaoke , khiêu vũ hội trường yêu cầu đơn giản, hội trường đa mục đích hoặc sử dụng hội nghị phòng, bởi vì tác dụng tốt của nó, dễ vận hành, chi phí-hiệu quả, rất phổ biến. BFAUDIO K 306D+ có chức năng xử lý tín hiệu ra loa loa hiệu quả, mỗi bộ phận chức năng là độc lập điều chỉnh, và một giao diện máy tính tương ứng, dễ dàng hoạt động.

Mixer Karaoke Bfaudio T2.X Pro : Với thiết bị BFaudio T2.X Pro seri đi kèm phần mềm thông minh của nhật bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Trên thị trường hiện nay chưa có bất cứ 1 phần mềm thông minh nào có thể setup độc lập 2 hệ thống micro cho 2 hiệu ứng effec và reveb độc lập.  Và bây giờ bạn đã hoàn toàn yên tâm khi có trong tay thiết bị BFaudio T2.X Pro

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Vang Số BFAudio

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.