• Micro không dây Wharfedale
  • Xóa tất cả
  • Micro không dây Wharfedale WF800T

    Micro không dây Wharfedale WF800T

    14.800.000 đ

    ⭐5 | Đã Bán 189

    5/54 đánh giá

Wharfedale là thương hiệu âm thanh lớn trên thị trường hiện nay. Hãng wharfedale luôn hướng tới các sản phẩm đẳng cấp, chuyên nghiệp, theo các chuyên gia âm thanh. Đặc biệt là micro karaoke không dây.

Tính năng cảm ứng tích hợp

Tính năng cảm ứng tích hợp ngay trong chiếc micro ( sẽ tự động tắt tín hiệu sau 5 giây nếu bạn ngừng hát hoặc đặt micro xuống bàn và khi cầm vào là lại có thể hát được ngay mà không cần bấm công tắc bật micro nữa ) như vậy đôi mic của bạn sẽ tránh được tiếng rú, tiếng ù khi để hai micro cạnh nhau, hay để gần loa mà quên không tắt công tắc. Không chỉ có thế sự tiện ích này không làm giảm mức độ hứng phấn của bạn trong khi hát bởi bạn không phải thực hiện quá nhiều thao tác khi sử dụng. Điểm đặc biệt này giúp chiếc micro karaoke này vượt trội hơn cả.

Thiết kế đa dạng chất lượng

Chất liệu tạo nên tay cầm micro làm bằng thép chống rỉ siêu cứng và phủ nano chống sước, nước, vân tay và chống cả bạc màu - bảo đảm làm rơi thoải mái mà không hỏng. Một trong những băn khoăn hay e ngại nhất của người dùng micro không dây đó là bị thấm nước hay bị rễ bị hỏng khi bị rơi micro xuống nền nhà, Bởi hệ thống cảm biến có trong micro không dây thường là nhạy cảm hơn so với dòng micro có dây. Thế nhưng giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng micro wharfedale.

Công nghệ sản xuất củ micro chuyên dùng cho karaoke

Công nghệ sản xuất củ micro chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhậy cực cao, dễ bắt mic, dễ hát mà vẫn không bị rè tiếng khi hét quá to. Thực sự công nghệ này không có gì mới bởi có rất nhiều dòng micro không dây có trên thị trường hiện nay đang có, và dòng WF-800T là dòng được nâng cấp hơn, hiện đại hơn.

Hệ thống cắt rú rít tự động

Điểm nổi trội nữa không thể không nói ở dòng micro đẳng cấp này đó chính là có hệ thống cắt rú rít tự động và được cài đặt 5 mức đặt cắt rú rít bằng tay do đó tương thích với bất kỳ loại loa nào, âmply nào đều không bị rú rít. Tạo nên sự hưng phấn không chỉ cho người hát mà còn cho cả người nghe.

 

Dòng sản phẩm micro không dây karaoke Wharfedale đáng sở hữu nhất nhất

Micro không dây đẳng cấp Wharfedale WF-800T

Micro không dây cực đỉnh do hãng Wharfedale thiết kế có model WF-800T, đây là dòng micro cao cấp chuyên dùng cho các hệ thống Karaoke gia đình, Karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, hội trường và hội nghị.....Hãng wharfedale luôn hướng tới các sản phẩm đẳng cấp, chuyên nghiệp, theo các chuyên gia âm thanh đánh giá thì dòng micro karaoke wharfedale WF-800T

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Micro không dây Wharfedale

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.