• Micro Không Dây VinaKTV
  • Xóa tất cả

Thương hiệu Vina KTV trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm GP là thương hiệu tiên phong trong công nghệ sản xuất các thiết bị karaoke chất lượng từ năm 2008. Đặc biệt, Vina KTV là đơn vị đầu tiên ứng dụng hệ thống cân bằng âm thanh IO - công nghệ hiện đại nhất – để cải thiện chất lượng âm thanh so với dàn karaoke thông thường.

Trước đây, hầu hết các thiết bị karaoke đều không hòa quyện được giữa âm thanh INNER – nhạc phát ra từ đầu karaoke & âm thanh OUTER– giọng hát từ microphone, khiến cho giọng hát bị "nổi rời" khỏi giai điệu. Hệ thống cân bằng âm thanh IO của Vina KTV cho phép khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. Giai điệu và giọng hát của bạn sẽ quyện lại với nhau khiến giọng hát VÚT CAO, TRONG TRẺO và HAY như hát tại các phòng karaoke chuyên nghiệp.

Trong gần 10 năm không ngừng sáng tạo, cải tiến đến nay Vina KTV đã trình làng dàn karaoke được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.

MIC KHÔNG DÂY tự động cảm biến theo thân nhiệt nên sẽ tự động tắt khi không sử dụng. Công nghệ tự động dò sóng sạch, không bắt sóng âm thanh của các tần số khác khiến giọng hát được trong hơn và rõ hơn.

Các dòng micro karaoke VinaKTV được chọn lựa nhiều nhất hiện nay

VinaKTV S600 đã được hãng cải tiến về công nghệ sản xuất để cho ra đời dòng sản phẩm hoàn hảo đáp ứng đúng nhu cầu của một bộ phận khách hàng mong muốn sở hữu dàn karaoke gia đình để giải trí ngay tại nhà nhưng khả năng đầu tư hạn chế. Để tiết kiệm chi phí cho bộ dàn cũng như đa phần khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tại các của hàng khuyên nên sử dụng micro có dây hoặc micro không dây giá rẻ.

Micro Không Dây VinaKTV USS 900 có khả năng dò sóng sạch, bắt sóng chính xác từ đầu phát, hạn chế tối đa tình trạng nhiễu sóng, yếu sóng nên không bị các âm thanh tạp âm, giúp cho âm thanh trong trẻo và “thật” như tại phòng karaoke và phòng thu âm.

Micro karaoke không dây USS1000 Plus hay có tên gọi đầy đủ là micro VinaKTV USS 1000 Plus là dòng sản phẩm micro không dây cao cấp của nhà sản xuất VinaKTV hãng chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam. Micro USS 1000 Plus được thiết kế chuyên dụng cho sử dụng trong karaoke, hội trường, sự kiện...nên hát hay nói đều rất nhẹ, dễ bắt mic, dù âm lượng phát ra lớn nhưng cũng không bị rú, rút hat vỡ tiếng. Điều này rất phù hợp cho cả những người không có giọng hát hay, chuyên nghiệp.

Micro Không Dây VinaKTV USS 700 PLUS là mẫu micro không dây đầu tiên của hãng VinaKTV được trang bị 4 antena giúp việc thu phát tín hiệu ổn định hơn mà không cần phải sử dụng lá sóng hay các bộ kích sóng. Quý khách hàng có thể thoải mái ca hát và di chuyển đến mọi vị trí khác nhau trong căn phòng mà không phải lo lắng micro bị mất tín hiệu hay tín hiệu bị gián đoạn.

Micro Không Dây VinaKTV S650 được trang bị tính năng tự động dò sóng sạch giúp cho Micro bắt sóng chính xác, sẽ không còn hiện tượng yếu sóng , dớt sóng, loại bỏ tuyệt đối tạp âm giúp cho âm thanh thật, trong trẻo như bạn đang hát trong một phòng thu chuyên nghiệp.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Micro Không Dây VinaKTV

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288