• Micro không dây Lewiit
 • Xóa tất cả
 • Micro không dây Lewiit LTS240 Diversity D

  Micro không dây Lewiit LTS240 Diversity D

  5.500.000 đ5.290.000 đ

  ✔ Bắt Sóng Cực Chuẩn, Hát Hay, Chống Hú

 • Micro không dây Lewiit LTS240 Dual D

  Micro không dây Lewiit LTS240 Dual D

  9.500.000 đ8.900.000 đ

  ✔ Bắt Sóng Cực Chuẩn, Hát Hay, Chống Hú

Micro không dây Lewiit là dòng Mic không dây được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Pro Asia Electronicstại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu chuyên phục vụ cho các sự kiện biểu diễn trực tiếp , hội thảo, karaoke chuyên nghiệp.

Micro có khả năng chống hú cực tốt, cho âm thanh trong, sáng, giọng hát trung thực, tự nhiên. Khả năng bắt sóng và ổn định cho phép bạn thực hiện các show diễn tốt nhất. Sử dụng không kén dàn karaoke, có thể ghép với bất cứ các loại amply, mixer nào....

LeWitt giới thiệu các hệ thống không dây chắc chắn, tin cậy và dễ sử dụng được thiết kế để thêm một chất lượng vượt trội với màn trình diễn của người sử dụng với yêu cầu khắt khe. Hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên các sân khấu nhỏ, hợp đồng biểu diễn tại câu lạc bộ, sự kiện khu vực hoặc trong nhà thờ, các hệ thống không dây có giá hợp lý chịu được sự khắc nghiệt của giai đoạn sử dụng thường xuyên và mang lại hiệu suất đáng tin cậy trong bất kể thời gian nào.

Hiện nay, tại nhiều quốc gia trên thế giới sản phẩm Lewitt được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện, show trình diễn, sân khấu lớn, nói chuyện với khả năng bắt sóng tốt và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Lewitt được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng giọng hát trong các sự kiện trực tiếp, karaoke chuyên nghiệp

Những dòng Micro không dây Lewiit được ưa chuộng nhất hiện nay

Micro không dây Lewiit LTS240 Dual D

Được nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà sản xuất, với công nghệ tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu, LTS 240 Dual D được khách hàng đánh giá cao về mặt xử lý chất âm của giọng hát làm tôn lên giọng hát trong sáng và tự nhiên hơn.

Hệ thống không dây LTS 240 Đa dạng C và D Đa dạng là một lựa chọn hàng đầu cho người dùng nhập cảnh cấp đầy tham vọng và biểu diễn trong môi trường âm thanh khác nhau

Bốn phần RF- và AF cấp LED hiển thị. Đè bẹp và kiểm soát mức âm lượng. Set đi kèm trong một hộp các tông với lớp xốp và bao gồm LTS 40 MC sốc mount

Micro không dây Lewiit LTS240 Diversity D

Các thiết lập LTS 240 Đa dạng C bao gồm một máy phát cầm tay có tính năng một viên nang chất lượng bình ngưng và một máy thu nửa-rack với một vỏ bọc kim loại mạnh mẽ. 

Các LTS 240 Đa dạng D bộ bao gồm một máy phát cầm tay có tính năng một viên nang năng động chất lượng và nhận một nửa-rack với một vỏ bọc kim loại mạnh mẽ.

Tay mic sử dụng hai pin AA cho thời gian hoạt động lên đến mười giờ thực hiện liên tục, một màn hình LED chỉ báo tình trạng pin, một On / Off / switch Mute và một chuyển đổi quay cho lựa chọn tần.

Làm cứng thép hình lục giác lưới lưới để ngăn chặn mặc và lạm dụng. Half-Rack toàn bằng kim loại nhận trường hợp với một màu đen mờ.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Micro không dây Lewiit

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.