• Sumico
 • Xóa tất cả
 • Loa Sub Sumico S500 (Bass 30cm, Công Suất 500W)
  Loa Sub Sumico S500 (Bass 30cm, Công Suất 500W)

  Loa Sub Sumico S500 (Bass 30cm, Công Suất 500W)

  8.000.000 đ3.880.000 đ

   Giảm Giá CỰC SỐC

  5/52 đánh giá

Sumico là thương hiệu âm thanh giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Đây là dòng loa được phát triển từ nhóm kỹ sư đến từ Hàn Quốc được đánh giá công nghệ hàng đầu với tiếng trầm mạnh mẽ thường được dùng trong các phòng bar quán hát karaoke, âm thanh hội trường , phòng bar – cafe, hội trường, phòng karaoke rộng, vip có diện tích lớn….Loa Sub Sumico– dòng loa dùng cho âm thanh siêu trầm. 

 

Tần số cải tiến đáng kể

Loa sub karaoke DM loa siêu trầm bằng lệnh ngoại loa hàng đầu để điều chỉnh tần số tối đa và âm lượng loa tái tạo tần số tối thiểu bởi hai khoang bên trong, để tạo hiệu ứng tần số thấp mạnh mẽ đồng đều hơn. Nâng cao, thiết kế mục đích chung tạo điều kiện cho sự chồng chéo tần số thấp. Với thiết kế thông hơi mới, đầu ra mức áp suất âm thanh được cải thiện đáng kể và mức âm thanh tối đa đạt tới 136dB. 

Loa hợp dùng cho những khách hàng có thanh âm thấp dùng để hát karaoke thì âm thanh nghe rất trọn, không bị mất chữ.

 

Thiết kế nối bật 

Loa nghe nhạc SUB sở hữu thiết kế màu đen sang trọng với hình khối vuông vắn, gọn gàng nên sẽ không chiếm quá nhiều không gian, diện tích của hội trường. Loa karaoke Sumico SUB sở hữu công suất cực khủng đem đến âm thanh cực đỉnh, "chất như nước cất".

Trong những sự kiện lớn hay sôi động thì nhất định không thể thiếu 1 bộ loa nghe nhạc khủng. Loa SUB là loa chuyên kết hợp các dòng Power, DSP, thuộc dòng loa siêu trầm, công suất mạnh chuyên dùng cho các hội trường âm thanh, hát kịch, đám cưới...

 

Âm thanh sâu lắng

Chưa dừng lại ở đó, loa siêu trầm Sumico có trở kháng 8Ω cùng dải tần 38Hz - 180Hz đem đến những cung bậc âm thanh trầm ấm và sâu lắng. Loa siêu trầm Sumico thuộc dòng loa sub hơi, nên bạn có thể trang bị thêm amply và micro để có được 1 dàn âm thanh hoàn hảo đem âm nhạc ngập tràn cho không gian của bạn.

 

Kết hợp với nhiều thiết bị âm thanh

Loa sub karaoke Sumico là loa chuyên kết hợp các dòng Power, DSP. Thuộc dòng loa siêu trầm, công suất mạnh. Là loa kết hợp các dòng Power, DSP. Loa siêu trầm, công suất mạnh
Trải khắp các cuộc vui

Chủ yếu được sử dụng trong các quán bar, DISCO, KTV phòng riêng và những nơi khác với yêu cầu cực kỳ cao cho tần số cực thấp. Phù hợp với các phòng chiếu karaoke gia đình cũng như ngoài trời

Dù là trong các bữa tiệc, sự kiện hay các cuộc chơi thì chắc hẳn Sumico vẫn sẽ là người đồng hành tuyệt vời khơi nguồn cảm hứng cho các bạn. Thiết kế chắc chắn, vững vàng giúp loa có thể đứng vững trên mọi mặt phẳng và chống chịu được va đập, có độ bền cao, cho thời gian sử dụng bền bỉ.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Sub Karaoke Sumico

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.