• StudioMaster
 • Xóa tất cả
  • HÀNG MỚI
  • GIÁ CỰC TỐT
  Loa Sub StudioMaster VENTURE 18S

  Loa Sub StudioMaster VENTURE 18S

  26.500.000 đ25.000.000 đ

   Bass 18 inch, Công suất liên tục 400W/1loa

 • Loa Sub Karaoke StudioMaster S3-18SA

  Loa Sub Karaoke StudioMaster S3-18SA

  63.900.000 đ

  ✔ Loa Sub Hơi, Bass 40cm, Công suất 1000W, BH 12 tháng

 • Loa Sub Karaoke StudioMaster TRX218S

  Loa Sub Karaoke StudioMaster TRX218S

  31.900.000 đ28.000.000 đ

   Loa Sub Hơi, 2 Bass 40cm, Công suất 1200W, BH 12 tháng

 • Loa Sub Karaoke StudioMaster TRX18S

  Loa Sub Karaoke StudioMaster TRX18S

  21.000.000 đ

   Loa Sub Hơi, Bass 40cm, Công suất 600W, BH 12 tháng

Studiomaster bắt đầu vào năm 1976 với tên RSD (Thiết kế phòng thu âm) và là một trong những công ty đầu tiên của Anh chế tạo bộ khuếch đại tăng cường âm thanh công suất cao với thông số kỹ thuật chất lượng phòng thu. 

 

RSD 800B, là một bộ khuếch đại mạnh mẽ với 800 watt mỗi kênh - câu trả lời của Anh cho Giai đoạn tuyến tính 400 của Hoa Kỳ và Jands J300S của Úc. RSD đã không thể theo kịp nhu cầu về 800B của họ, vì nó trở thành lựa chọn cho tất cả các ban nhạc vĩ đại của Anh và Euro của thập niên 70 và 80, bao gồm cả Pink Floyd. 

Công ty tiếp tục phát triển các sản phẩm mới, giới thiệu bảng điều khiển màn hình nhỏ gọn đầu tiên và một trong những bàn trộn ghi âm tại nhà 8 thanh đầu tiên, được thiết kế để hoạt động với các loại máy băng ghi âm gia đình tám dòng mới. Chính điều này Studiomaster đã báo trước sự thay đổi tên công ty và chuyển đến một nhà máy mới ở thị trấn Luton, nơi nó vẫn tồn tại trong nhiều năm. 

 

Trong suốt những năm 1980 và 1990, bộ phận R & D của họ đã sản xuất một chuỗi các sản phẩm sáng tạo, liên tục tạo ra các tính năng và công nghệ có sẵn, trước đây là bảo tồn các phòng thu âm lớn hoặc nhạc sĩ triệu phú, cho các ban nhạc và nhạc sĩ mới bắt đầu. Trong số đó có bốn máy trộn buss đầu tiên, được thiết kế như là máy trộn phụ cho các dòng bàn phím mới, với giá đỡ synth, bộ giải mã và máy trống, và cho máy ghi âm phòng ngủ bốn bản nhạc. 

 

Tuy nhiên, đó là phát minh của máy trộn được hỗ trợ, đó sẽ là câu chuyện thành công lớn tiếp theo và trở thành lớp sản phẩm chữ ký Studiomaster. Hai điều mà công ty đã làm tốt hơn bất kỳ ai khác một máy trộn chuyên nghiệp cầm tay nhỏ gọn với khuếch đại công suất tích hợp; trong trường hợp này riêng biệt khuếch đại kênh trái, phải và màn hình. Hiệu quả là một hệ thống PA trong một hộp, nó chỉ cần nối dây với tủ loa. Máy trộn được cung cấp năng lượng là một món quà cho các nhạc sĩ, các địa điểm nhỏ và phòng tập luyện trên toàn thế giới.  

 

Cùng với nhiều sản phẩm đầu tiên như tự động hóa MIDI có bàn ghi âm tại nhà và bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số có thể thao tác được cài đặt sẵn, công ty tiếp tục tăng trưởng và thống trị thị trường đại chúng của ngành công nghệ âm nhạc.  

 

Ngày nay, Studiomaster không chỉ là một huyền thoại của ngành công nghiệp âm thanh, nó vẫn là một công ty sản xuất và kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp có trụ sở tại Anh, thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Soundking, trong số các nhà sản xuất thiết bị âm nhạc chuyên nghiệp và âm thanh lớn nhất tại Trung Quốc. Trong khi vẫn duy trì các hoạt động phát triển sản phẩm và kỹ thuật, và các chức năng quản lý và phân phối chiến lược tại các trụ sở Milton-Keynes ở Anh, công ty đã tiếp cận các cơ sở sản xuất hàng loạt và đầu tư thông qua công ty mẹ ở Ninh Ba, phía nam Thượng Hải. 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Sub Karaoke StudioMaster

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.