• Loa Sub SE-Audiotechnik
  • Xóa tất cả
  • Loa Sub Karaoke SE Audiotechnik MA8 SE

    Loa Sub Karaoke SE Audiotechnik MA8 SE

    38.260.000 đ43.440.000 đ

Audiotechnik là thương hiệu âm thanh đình đám trên thị trường hiện nay. Với chất âm khỏe cũng như khả năng cảm thụ âm nhạc tốt. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên hiện nay.

Là thương hiệu âm thanh trên thị trường sản xuất rất nhiều thiết bị âm thanh được gi ới chuy ên gia đánh giá cao hiện nay. Nổi bật hơn trong số đó là loa sub karaoke Audiotechnik.

Loa sub karaoke AudioTechnik là Loa subwoofer siêu trầm mạnh mẽ của dòng loa audiotechnik được hãng loa Đức khéo léo thiết kế tách biệt hoàn toàn, khách hàng có thể sử dụng thật linh hoạt và mang lại hiệu quả cao trong nhiều nhu cầu khác nhau từ nghe nhạc đến hát karaoke hay trình diễn...

Thiết kế bắt mắt dễ ưa nhìn

Loa sub karaoke SE Audiotechnik là một loa siêu trầm phản xạ Bass đường kính 45,7 cm (18 inch) , củ loa được làm bằng nam châm Ferrite thiết kế thùng kiểu bass reflex với công suất thực RMS.

Với âm thanh sạch và chi tiết, rõ nét, loa sub karaoke SE Audiotechnik hai đường tiếng với củ loa nam châm Ferrite chất lượng cao được sử dụng để tăng cường âm thanh trong hệ thống Karaoke, phòng hội họp, sân khấu biểu diễn nhà hát và ngoài trời. Với trục xoay không đối xứng 50 ° -100 ° × 55 ° cho phép người dùng có thể lắp đặt cả hai chiều dọc và ngang của thùng loa, đáp ứng tần số phẳng cùng với tần số chéo một cách chính xác đảm bảo hiệu quả âm thanh xuất sắc. Kết hợp với loa Subwoofer thụ động 15 inches hoặc 18 inches, loa K12i sẽ tạo nên không gian âm nhạc thật sống động với mức chi phí thấp nhất.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật

Loa sub karaoke AudioTechnik SE thừa hưởng toàn bộ thiết kế từ dòng column array và được giảm bớt phần ampli khuếch đại của cột loa array phía trên nên có thiết kế bên trong tối ưu hơn với một ampli class D công suất 800W cùng khả năng giải mã tín hiệu âm thanh số DSP 24bit/ 48kHz, M-A8 SE sử dụng 2 loa bass kích thước 12 inches với nam châm Neodymium từ lực cực mạnh cho hiệu suất cao khi sử dụng.

Chỉ với 1 loa siêu trầm có thể phục vụ phòng nghe lên đến 60m2 với khả năng lấp đầy phần trầm cho cả phòng nghe với tiếng bass sâu, chắc gọn và tinh tế.

Loa sub karaoke AudioTechnik được thiết kế với công nghệ CATAR ( Clear Audio Time Aligned Responds - tạm dịch: Âm thanh sạch đáp ứng tức thời ) nhằm tạo ra âm thanh nổi bật nhất cho tiếng bass gọn gàng, chặt chẽ và ấn tượng.

Loa sub karaoke AudioTechnik SE là loa subwoofer chủ động được tích hợp sẵn ampli công suất nên kết nối rất dễ dàng thuận tiện cho người sử dụng.

Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị âm thanh

Loa siêu trầm Sub Audiotechnik là kết hợp tuyệt vời với các model loa full-range dòng K-series tạo thành một hệ thống hệ thống âm thanh toàn dải xuất sắc với mức cường độ âm thanh cao ( High SPL ) và sạch. Loa sub karaoke Sub Audiotechnik dễ dàng đáp ứng những yêu cầu khó khăn trong nhu cầu sử dụng hàng ngày và những hệ thống âm thanh hội trường.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Sub SE-Audiotechnik

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.