• Jamo
  • Xóa tất cả

Jamo là một thương hiệu con của tập đoàn Klipsch, vừa công bố 10 model mới nhất thuộc dòng loa loa xem phim cao cấp nhất là Concert Series. Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế bởi Kieron Dunk (một thiết kế gia công nghiệp nổi tiếng), với thùng loa được đánh bóng bằng tay, cách vách ngăn làm bằng gỗ MDF, logo chế tác từ chất liệu crôm, và hệ thống chân chống rung đặc biệt.

 

Thiết kế thùng loa sub karaoke Jamo

Thùng loa chất lượng cao, phong cách thẩm mỹ. Sử dụng vật liệu hiện đại và công nghệ tiên tiến. Sử dụng gỗ MDF. Với bộ khuếch đại có công suất cực mạnh lên đến 400W. Cung cấp mức độ âm thanh cao hơn ở sự biến dạng thấp. Tăng tối đa độ trung thực của âm thanh và tái tạo âm thanh một cách chi tiết.
Bass 2,54 tấc, công nghệ Aluminized Polyfiber

Trang bị củ bass 2,54 tấc  loa sub karaoke Jamo tái hiện tiếng bass chắc,dày sâu và dứt khoát cho phòng có diện tích rộng hơn 25m2. Khi dàn karaoke chơi các bản sôi động loa sub karaoke Jamo hỗ trợ tái hiện các âm bass giòn giã, chắc tiếng đem đến âm thanh sôi động, mạnh mẽ và nội lực.

Ngoài ra, với công nghệ Aluminized Polyfiber loa sub karaoke Jamo kiểm soát âm bass tinh tế, trong một bộ phim  không quá nhiều âm bass tạo cảm giác ngộp cho người hát. Âm lượng lớn bass không bị rề, âm lượng nhỏ không bị hụt hẫng.

 

Chế độ Low Pass Crossover và Phase Control

Với 2 chế độ Low Pass Crossover và Phase Control loa sub karaoke Jamo điều chỉnh tăng/giảm bass theo từng mức độ. Cho phép người dùng tự thiết lập một môi trường bass lý tưởng theo từng không gian, từng bài hát.

Loa sub karaoke Jamo là loa bass chuyên dụng cho phòng phim gia đình. Mỗi phòng karaoke dù kích thước và cấu trúc khác nhau đều dễ dàng tương thích với loa karaoke Sub Jamo.
Sở hữu dải tần số  31Hz – 120Hz

Với dải tần số 31Hz – 120Hz tái hiện tiếng bass chính xác và chi tiết qua mọi dải tần. Âm lượng xuống thấp đột ngột tiếng bass vẫn có thể lập tức xuống sâu. Âm lượng lớn đột ngột  tiếng bass có thể thích nghi ngay mà không bị rối hay rền.

Chính vì vậy loa sub karaoke Jamo có thể hỗ trợ dàn xem phim tái hiện âm thanh chính xác cho mọi cảnh phim từ hành động kịch tính đến âm thanh lặng lẽ rùng rợn.

 

Đặc điểm loa sub karaoke Jamo

Dòng loa xem phim hay siêu trầm mới nhất từ Jamo cung cấp giá trị cao với tính thẩm mỹ thời trang. Bằng cách sử dụng vật liệu hiện đại và công nghệ cốt lõi, loa sub karaoke Jamo làm cho trải nghiệm rạp hát tại nhà và nghe nhạc của bạn không thể nào quên.

Với một bộ khuếch đại có khả năng 400W của đỉnh cao quyền lực, loa siêu trầm này có thể cung cấp mức độ âm thanh-áp suất cao hơn ở mức méo thấp, dẫn đến độ trung thực âm nhạc tối đa và tái tạo các chi tiết.

Loa sub karaoke Jamo được trang bị với một 12 “bắn trước, aluminized polyfiber woofer mà cung cấp đáp ứng tần số thấp đặc biệt với sự biến dạng tối thiểu.

Các bộ khuếch đại kỹ thuật số cho tất cả-trong sạch năng lượng cao hiệu quả và độ chính xác trong sinh sản. Nằm trong một tủ MDF với một vinyl hạt gỗ kiểu dáng đẹp để phù hợp với dòng Studio của chúng tôi rất hoan nghênh, loa siêu trầm này đa năng tích hợp hoàn toàn vào bất kỳ decor.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Sub Karaoke Jamo

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.