• INFINITY
  • Xóa tất cả

Với không gian âm nhạc rộng và cách nghe nhạc cần yêu cầu nhiều về dải trầm cao thì loa sub điện INFINITY là giải pháp vô cùng tối ưu cho sự lựa chọn của khách hàng .Cả nghe nhạc lẫn hát karaoke thì chất lượng của bản nhạc sẽ hay hơn dày dặn hơn ,chắc gọn hơn. Loa sub điện này đáp ứng được cả hai lựa chọn đó.

Thông số kỹ thuật vô cùng chất lượng

Với thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng dải trầm có thể xuống rất sâu với dải tần 29hz-150hz , màng loa với độ rộng 12inch khoảng 30 cm. Rất ấn tượng cả về hình dáng bên ngoài là thông số kỹ thuật . Loa sub karaoke INFINITY là sản phẩm ưu tú của tập đoàn sản xuất những sản phẩm chất lượng cực cao của MỸ đó là tập đoàn HARMAN.

Kiểu dáng đẹp, thiết kế bao vây hiện đại Các mặt thon và dấu chân mảnh của loa sub karaoke được bổ sung với kết cấu bằng gỗ màu nâu và các móc khóa ẩn giúp cho một cái nhìn sạch sẽ pha trộn dễ dàng với bất kỳ kiểu trang trí nào

Mô hình loa siêu hiện đại

Là mô hình loa siêu trầm lớn hơn trong Reference Series, loa sub karaoke Infinity cho âm trầm mạnh mẽ vào bất kỳ hệ thống giải trí hoặc âm nhạc. Trái tim của loa siêu trầm này là bộ khuếch đại sợi thủy tinh 12 inch (300mm) kết hợp với bộ khuếch đại kỹ thuật số công suất cao 300 Watt (600W). Cấu trúc 0,75 "(19mm) của tủ loa subwoofer được điều chỉnh Gọng kính cửa sổ edgeto-edge cung cấp một nền tảng vững chắc để củng cố các loại bass chặt chẽ, đậm và năng động cần thiết cho độ phân giải cao bao quanh và nhạc phổ biến hiện đại. Sự kết hợp của cấu trúc không kiên định, công suất cao kỹ thuật số và trình điều khiển mạnh mẽ cung cấp phản ứng bass mạnh mẽ, sâu sắc làm cho nhạc và phim của bạn trở nên sống động. Thiết kế thanh mảnh của loa sub karaoke Infinity và chi tiết trang nhã cung cấp một phong cách trang nhã kết hợp tốt với bất kỳ kiểu trang trí nào.

Sự cộng hưởng tinh xảo có một không hai

Bản nhạc đưa ra cảm nhận độ chi tiết và hay của loa Sup này . Đó la bản nhạc HOTEL CALIFORNIA .Bản nhạc đi và tiềm thức của người yêu nhạc .Khi bản nhạc cất lên với một loạt âm sắc rất tuyệt vời từ cây guitar .Bản nhạc thật sự mang đến dải trầm hay nhất khi tiếng bass của bản nhạc cất lên .Người nghe được thưởng chất bass dày dặn ,khỏe khoắn .Trải nghiệm thật sự rất tuyệt vời ,khi ca sỹ ngân lên giọng hát thì người nghe gần như mất đi nỗi khắc khoải khi phải chờ khoảng gần một phút mới nghe thấy giọng ca sỹ cất lên, dải trung âm dày dặn ,chi tiết .Và tất cả nhạc cụ hòa quyện vào nhau.

Phục vụ đa dạng nhu cầu giải trí

Dòng sản phẩm loa sub karaoke Infinity là một loa siêu trầm công suất cao cho phép bạn bố trí linh hoạt trong hệ thống giải trí, khi thêm loa sub karaoke Infinity thì tiếng bass mạnh mẽ hòa quyện vào bộ âm thanh. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các thiết bị hỗ trợ Reference Floor và loa ngoài cho phép bạn tạo ra giải pháp hệ thống lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Sub Karaoke INFINITY

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288