• BMB
 • Xóa tất cả
 • Loa Sub Karaoke BMB CSW600

  Loa Sub Karaoke BMB CSW600

  22.054.000 đ21.054.000 đ

BMB là thương hiệu loa karaoke không mấy xa lạ với khách hàng. Đặc biệt là các dòng sản phẩm làm nên tên tuổi. Trong đó phải kể đến loa sub karaoke BMB.

Thiết bị cấu tạo nên sự hoàn hảo của dàn âm thanh

Loa sub BMB có mặt trong dàn âm thanh với nhiệm vụ giúp cho chất lượng âm thanh của dàn đạt đến mức hoàn hảo nhất. Loa sub karaoke BMB được dùng để mô phỏng tần số âm thanh ở độ thấp gọi là bass. Dải tần số thông thường của loa sub karaoke BMB là 20Hz-200Hz. Loa được tạo bởi một hay nhiều loa trầm được đặt cùng trong một thùng loa và thường được làm bằng gỗ chịu được áp lực cao. Thùng loa sub karaoke BMB cũng đi kèm nhiều dáng, vách ngăn, loa bandpass đảm bảo cho sự hoạt động tốt của loa.

Một hành trình phát triển rất dài

Để vươn tới sự hiện đại và tiện dụng như bây giờ, loa sub BMB đã trải qua một hành trình phát triển rất dài.

Loa sub BMB được sử dụng lần đầu tiên vào những năm 1960 để tiếp ứng thêm âm trầm cho hệ thống âm thanh nổi. Loa sub trở nên phổ biến hơn vào những năm 1970 với sự ra đời của Sensurround. Vào những năm 1980 với sự ra đời của băng và đĩa compact thiết lập những âm trầm sâu và lớn đã không còn khó khăn bởi các rãnh trên băng và đĩa compact, nhà sản xuất có thể thêm tần số thấp hơn nội dung ghi. Đến những năm 1990 thì DVD phát triển mạnh mẽ với hệ thống âm thanh vòm , các tần số có thể nghe thấy bằng cách sử dụng loa sub BMB và từ đó loa càng được sử dụng phổ biến hơn trong  các hội trường, các buổi hòa nhạc.

Thiết bị ứng dụng ngày càng phổ biến

Việc loa sub BMB có mặt trong dàn âm thanh hiện nay đã không còn xa lạ gì. Cho dù bạn không am hiểu về các thiết bị trong dàn karaoke thì bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn nên sử dụng loa siêu trầm để chất lượng âm thanh của dàn được hoàn hảo nhất. Từ đó mà mang lại cảm giác thoải mái thực sự cho người dùng.

Thiết bị âm thanh không quá khó để lựa chọn

Để chọn lựa một chiếc loa sub BMB cho dàn âm thanh của mình không phải là một chuyện quá khó. Ngay cả những người mù tịt về các thông số kỹ thuật thì cũng có thể tự mình lựa chọn được. Bạn có thể tìm hiểu cách lựa chọn loa siêu trầm bằng các bài viết tư vấn được đăng tải rất nhiều trên các trang mạng. Bạn cũng có thể nhờ đến những chuyên gia âm thanh hay những chuyên viên kỹ thuật gợi ý một sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Còn về địa chỉ để mua loa sub BMB sao cho đảm bảo nguồn gốc, chất lượng thì HDRadio chính là gợi ý mà tôi dành cho bạn. Sẽ chẳng có lời nói nào tốt hơn việc tự mình trải nghiệm. Chính vì vậy mà tôi khuyên bạn nên liên hệ với HDRadio để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Bạn sẽ biết được chương trình khuyến mại hay giảm giá nào dành cho bạn. Những chương trình này không kéo dài lâu nên hãy nhanh tay nếu không muốn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Sub Karaoke BMB

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Lê văn Định

  S2000

  Thảo Luận Thích 03/09/2020

  • Mr TúQuản Trị Viên

   @Lê văn Định : Chào anh. Anh vui lòng liên hệ Hotline 1800 0042 để được tư vấn và hỗ trợ ạ. Thông tin đến anh!

   Thảo Luận05/09/2020