• BFAudio
  • Xóa tất cả

Tập đoàn công nghệ điện tử BFAUDIO thành lập năm 2009, chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và nhiều quốc gia trên toàn thế giới, với những thay đổi không ngừng, áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực giải trí, BFAUDIO đang dần khẳng định sự lớn mạnh và tin yêu của khách hàng đam mê công nghệ âm thanh ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Chất lượng và công nghệ là những yếu tố đặt lên hàng đầu trên mỗi sản phẩm, từ khâu linh kiện, hệ thống hoàn thiện, đến việc kiểm tra sản phẩm trước khi tung ra thị trường buộc phải tuân thủ tất cả các nguyên tắc nghiêm ngặt, sản phẩm được bào hành 18 đến 24 tháng trên toàn thế giới tại tất cả các trạm bảo hành và phân phối của BFAUDIO.

Mọi thiết bị lỗi, linh kiện lỗi đều được đổi mới, mỗi seri lỗi do nhà sản xuất sẽ được thu hồi để khắc phục, khách hàng sẽ được đổi mới những seri có giá trị và công nghệ tương tự.Mục tiêu của chúng tôi là mang đến tận tay người tiêu dung những sản phẩm tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất với mức giá hợp lý nhất.

Mỗi khách hàng đối tác là một hạt giống chúng tôi gieo trồng và luôn luôn mong muốn nó phát triển thành những cây cổ thụ lớn mạnh nhất. Chúng tôi sẽ đưa công nghệ giải trí lên một tầm cao mới xứng tầm quốc tế. Và loa sub karaoke BFAudio cũng không nằm ngoài điều đó

Những dòng sản phẩm phẩm loa sun karaoke đình đám hiện nay

Loa Sub Karaoke Bfaudio 112SA : Sub điện bass 30 Công suất 200w. Tiếng mềm sâu. Khoẻ. Chịu đòn rất tốt. Gia đình hát và nghe nhạc rất tốt. Đặc biệt là rất bền bỉ khi đánh cường độ lớn. Không bị ù nền . Tiếng nhạc Dj rất chắc tiếng. Nghe không bị tức và ồn. Tiếng rất mềm mại sâu lắng. Phù hợp cho phòng hát karaoke nhỏ với diện tích 20m2 trở lại .

Loa Sub Karaoke Bfaudio 115SA : Sub điện BF115SA với loa bass 40 inch cho công suất 350w. Tiếng mềm sâu. Khoẻ. Chịu đòn rất tốt. Phù hợp cho phòng hát karaoke vừa với diện tích 30m2 trở lại. Đặc biệt là rất bền bỉ khi đánh cường độ lớn. Không bị ù nền . Tiếng nhạc Dj rất chắc tiếng. Nghe không bị tức và ồn. Tiếng rất mềm mại sâu lắng.

Loa Sub Karaoke BFaudio BF-S18 PRO : Sub Bfaudio BF-S18 Pro là loa bass hỗ trợ cho hệ thống dàn âm thanh đi với Bfaudio F12 Pro và loa full Bfaudio F15 để cho âm thanh đạt chất lượng tuyệt đối nhất. Với củ loa có đường kính họng 460/ 100mm cho chất lượng âm thanh Bass tròn, mạnh mẽ và uy lực nhất.

Loa Sub Karaoke Bfaudio BF-S15 : Loa Sub Karaoke Bfaudio BF-S15 với củ loa có đường kính họng 360/ 100mm . BFAUDIO BF S15 cho chất lượng âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và trung thực nhất. Thích hợp khi hỗ trợ cho hệ thống dàn âm thanh đi kèm loa full Bfaudio F12 để cho âm thanh đạt chất lượng tuyệt đối nhất.

Loa Sub karaoke BFAUDIO BF S18 là dòng loa sub phục vụ sân khấu cũng như phòng hát , phòng karaoke diện tích lớn .Rất phù hợp hỗ trợ cho hệ thống dàn âm thanh đi với Bfaudio F12 và loa full Bfaudio F15 để cho âm thanh đạt chất lượng tuyệt đối nhất. Với củ loa có đường kính họng 460/ 100mm cho chất lượng âm thanh rõ ràng, mạnh mẽ và trung thực nhất.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Sub Karaoke BFAudio

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288