• Xóa tất cả

Xem thêm 162 Loa Karaoke

LOA KARAOKE LÀ GÌ?

Loa Karaoke là loại Loa có 2 đường tiếng chính là BASS và TREBLE, Loa hát karaoke sẽ không phân biệt rạch ròi giữa 3 đường tiếng như Loa nghe nhạc hoặc xem phim, Lời hát hòa vào cùng với tiếng BASS sẽ cho chất lượng tuyệt vời hơn, vì vậy bạn sẽ hiểu tại sao khi Loa Hi-END dù rất đắt tiền nhưng khi hát Karaoke vẫn không được hay như loa karaoke chuyên dụng.

CÓ BAO NHIÊU DÒNG LOA KARAOKE ?

Hiện có 3 dòng loa mà mọi người hay dùng rất là: Loa Ngang, Loa Full, Loa Đứng ( Vừa nghe nhạc & Xem Phim & Karaoke )

LOA KARAOKE CÓ ĐẮT TIỀN KHÔNG ?

Loa karaoke có thể coi là dòng giá rẻ nếu so về giá trị so với Loa xem phim hoặc nghe nhạc, những cũng chia ra nhiều dòng, có những dòng loa có giá dưới 5 triệu / 1 đôi, cũng có những dòng loa tầm 40 - 50 triệu 1 đôi, đắt hay rẻ là do quan điểm người mua, có những người 5 triệu là đắt, nhưng có những người 50 - 60 triệu vẫn rẻ.

TÔI DÙNG LOA KARAOKE NGHE NHẠC ĐƯỢC KHÔNG ?

Do chỉ có 2 đường tiếng chính nên khi nghe nhạc sẽ không tách bạch được ba dải Bass - Mid- Treble riêng biệt nên người nghe nhạc chuyên nghiệp sẽ khó lòng chấp nhận được, nhưng nếu bạn chỉ là dân Amater thì hoàn toàn có thể chấp nhận được, đảm bảo với bạn là hay hơn Loa tivi rất nhiều nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

LOA KARAOKE GIA ĐÌNH CÓ KHÁC LOA KARAOKE Ở QUÁN KHÔNG?

Hiện nay, khoảng cách giữa loa hát karaoke gia đình và Loa karaoke cho quán không còn khoảng cách nữa, trước đây với hệ thống Karaoke gia đình thì đều sử dụng Loa + Amply thì hiện nay đều đã chuyển qua các dòng cao cấp như Loa kết hợp Ampli số hoặc cục  đẩy + Vang số, cho chất lượng vượt trội so với trước kia, hiện tại, hệ thống âm thanh Karaoke tốt và đắt nhất đều thuộc sở hữu về gia đình chứ không phải các quán karaoke chuyên nghiệp.

LOA KARAOKE CÓ TỐT KHÔNG?

Hiên nay, do sử dụng hệ thống Ampli số và vang số nên việc hỏng loa gần như được loại bỏ đến 99%, vẫn còn hiện tượng cháy loa karaoke nếu sử dụng các dòng loa nhỏ có bass 20cm hoặc sử dụng với các dòng Ampli cơ thông thường, còn nếu dùng vang số và cục đẩy thì có thể nói là hoàn toàn không còn hiện tượng loa bị cháy, nên Loa Karaoke có tốt không thì phải xem hệ thống đi kèm.

 TẠI SAO CÓ LOA KARAOKE CAO CẤP LẠI CÓ LOA KARAOKE BÌNH DÂN?

Loa Karaoke đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất rất nhiều yếu tố, mình xin kể tên vài yếu tố như sau:

 1. Thương hiệu LOA KARAOKE: Những thương hiệu Loa JBL, BMB, Wharfedale thường đắt hơn các thương hiệu khác do có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, chất lượng đã được khẳng định, số người dùng đông đảo.
 2. Chất liệu vỏ loa: Mỗi loại Loa Karaoke sẽ sử dụng chất  liệu khác nhau, sẽ cho ra giá thành khác nhau
 3. Củ Loa: Hiện có rất nhiều thương hiệu Củ Loa Karaoke được sử dụng trên toàn thế giới, mỗi thương hiệu sẽ cho ra 1 chất tiếng khác nhau, sẽ phù hợp với 1 đối tượng khác hàng nhất định, giá cả cũng khác nhau theo dòng.
 4. Bass: Bass loa có cấu tạo khác nhau sẽ cho giá khác nhau, chất liệu tạo nên Bass loa Karaoke khác nhau cũng có giá khác nhau rất nhiều

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Karaoke

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Chí Đông

  Chào ad ! Mình có cục đẩy ca9 cs700w,mình muốn mua loa f1000 paramax hát có hay ko?xin tư vấn dùm,cảm ơn!

  Thảo Luận Thích 13/03/2019

  • Mr LâmQuản Trị Viên

   @Chí Đông : Chào anh, nếu anh dùng 1 đôi loa thì paramax f1000 phối ghép tốt rồi anh nhé, còn nếu anh muốn sử dụng thêm 1 đôi nữa thì anh chọn những đôi loa có công suất khoảng < 200W. Thông tin đến anh!

   Thảo Luận13/03/2019

 • Trung Thủy

  Tôi có cây loa 3 đường tiếng và theo bài viết trên thì karaoke k hay và theo như tôi củng nghỉ vậy. Vậy karaoke là sử dung loa 2 đường tiếng thôi sao shop!!!? Vậy tôi muốn karaokê hay thì phải là loại loa chuyên cho karaoke(2đương tiếng) phải k shop?

  Thảo Luận Thích 15/02/2019

  • Mr TúQuản Trị Viên

   @Trung Thủy : Chào anh, loa karaoke 2 đường tiếng là loại thiết kế 2 đường ra tiếng bass, treble nhưng vẫn đầy đủ âm bass, mid, treble. Các mẫu bên trên bêm em có đăng là đều chuyên dùng cho karaoke để cho anh có thể tham khảo và lựa chọn. Thông tin đến anh!

   Thảo Luận16/02/2019

 • Thư

  Amply navison n200 ghép dc với loa nào hát karaoke có giá từ 5-7 tr admin

  Thảo Luận Thích 08/02/2019

  • Mr HoànQuản Trị Viên

   @Thư : Chào Thư, Amply navison n200 có thể ghép được với các mẫu loa hát karaoke có giá từ 5-7 tr như CAVS LD710, Jarguar KM 880 Pro, JBL Ki08, Paramax P2000 New 2018 Thư nhé. Thông tin đến Thư!

   Thảo Luận12/02/2019

Xem thêm đánh giá khác

Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288