• Loa SE Audiotechnik
 • Xóa tất cả
 • Cục Đẩy Công Suất SE Audiotechnik MF3

  Cục Đẩy Công Suất SE Audiotechnik MF3

  Liên hệ
 • Loa Sub Karaoke SE Audiotechnik MF3A

  Loa Sub Karaoke SE Audiotechnik MF3A

  Liên hệ
 • Loa Karaoke SE Audiotechnik MF3A (Liền Công Suất)

  Loa Karaoke SE Audiotechnik MF3A (Liền Công Suất)

  Liên hệ
 • Loa Karaoke SE Audiotechnik MF3

  Loa Karaoke SE Audiotechnik MF3

  Liên hệ
 • Loa Karaoke SE Audiotechnik MA8

  Loa Karaoke SE Audiotechnik MA8

  Liên hệ
 • Loa Karaoke SE Audiotechnik MA5

  Loa Karaoke SE Audiotechnik MA5

  Liên hệ

Đam mê là điều vốn có sẵn trong mỗi con người từ những năm đầu đời, Đây cũng là động lực chính đằng sau những thành công của SE Audiotechnik.

Đó là chia sẻ của Michael von Keitz - người đã có thâm niên hơn 40 năm trong ngành kinh doanh thiết bị âm thanh. Ông đã bắt đầu đam mê và tự thiết kế ra những chiếc loa đầu tiên từ lúc còn đang đi học. 

Năm 1980, Michael von Keitz thành lập công ty kinh doanh loa tại Solingen, Đức và thành công trên thị trường với thương hiệu MIVOC đầu tiên của công ty.

Quý khách hàng đều thấy rõ rằng, hát karaoke đang là món ăn tinh thần hết sức phổ biến đối với tất cả chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Michael đã ký kết hợp tác với Speaker Electronic ở Thượng Hải, Trung Quốc và từ đó, một thương hiệu mới mang tên SE Audiotechnik đã ra đời. Đây là một cột mốc lớn trong lịch sử phát triển công ty của Michael vào năm 1997.

Loa karaoke SE Audiotechnik được sản xuất hoàn toàn dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của Đức, với hơn 500 công nhân làm việc tại đó. Những chiếc loa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Đức đã được sản xuất ra, chất lượng và độ hoàn thiện phải nói là trên cả tuyệt vời.

Bí quyết để có được thành công này, chính là mọi thiết kế và chế tạo của các thành phần quan trọng của hộp loa đều dùng công nghệ do chính công ty nghiên cứu ra. Các loại loa khác nhau từ những loa siêu nhỏ kích thước chỉ 0.5inch cho đến những loa siêu trầm 24inch, hệ củ loa và bề mặt được làm từ nhiều loại gỗ và các linh kiện điện tử phức tạp từ những Amply cấp A/B với công suất thấp đến các sản phẩm điện tử công suất cao với công nghệ DSP và SMPS phổ biến.

Ngoài ra, thương hiệu SE Audiotechnik dưới sự dẫn dắt của hơn 40 kỹ sư giàu kinh nghiệm hàng đầu quốc tế luôn cam kết những sản phẩm được làm ra sẽ có chất lượng tốt nhất. 

Quý khách hàng quan tâm đến S E Audiotechnik? HDRADIO mong quý khách có thể qua các showroom của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để nghe tư vấn và trải nghiệm trực tiếp chất loa từ công nghệ Đức. 

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa SE Audiotechnik

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Quang Thanh

  Tôi đang định ghép đôi jbl pasion 10 và SE Audiotechnik K12i thì dùng cục đẩy nào thì phù hợp. Nhờ ad tư vấn giúp

  Thảo Luận Thích 16/06/2020