• Partyhouse
  • Xóa tất cả

Partyhouse - Thương hiệu lớn trong nghành âm thanh tại China được khai thác bằng một ông trùm vô cùng tài năng. Cùng tìm hiểu về thương hiêu âm thanh đình đám này.

Người lãnh đạo tài ba

Ông chủ : Lâm Hội Long ( Sinh năm 1972 ) Quá trẻ đúng là Long Rồng. Ông là người Yêu Nghề có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh karaoke. Partyhouse nổi tiếng khi mua thanh lý toàn bộ nhà máy của Tập đoàn Loud ( nhà máy này sản xuất loa ( Eaw, Martin, Mackey....) khi tôi đến Partyhouse vẫn còn mua được ít loa EAW tồn kho để lắp cái Bar Diamon ở Tây sơn Hà nội. Điều đặc biệt là Partyhouse bê nguyên đội ngũ nghìn cứu của nhà máy này về Partyhouse và từ đó phát triển với tốc độ phi mã đến nay.

Tham gia các hoạt động âm thanh rộng khắp

Partyhouse hàng năm ở hội chợ âm thanh thì tổ chức rất to, ngoài ra Partyhouse còn đại diện cho thành phố hạ Môn đi tham gia triển lãm, trong triển lãm hãng đặt phòng và lo ăn uống cho khoảng 500 người đến tham dự trong 4 ngày ( đợt rồi đoàn Việt nam 20 đại lý qua đã chứng kiến và dự bữa tiệc của Partyhouse tại quảng châu ) nhiều người như vậy thì không phải nhiều cty làm được.

Phát triển quy mô với tốc độ chóng mặt

Thời gian tới Partyhouse sẽ xây dựng một khu phức hợp tại Hạ Môn với 60000m2 trở thành những công ty ưu tú của tỉnh triết Giang

Đối với thị trường Việt nam. Partyhouse đã đặt quan hệ đối tác chiến lược. Giao cho ông Johnson Phạm được độc quyền đăng ký thương hiệu, kinh doanh, phân phối và sản xuất tại Việt nam. Cuối năm 2016 Partyhouse hợp tác cùng BTE mở nhà máy lắp ráp đầu tiên tại quảng ninh với 4000m2. Dự kiến cuối năm mở thêm một nhà máy tại Bình Dương

Đa dạng về mẫu mã hướng tới nhiều đối tượng khách hàng

Do đó trong tương lại sẽ phát triển mộ đội ngũ nghìn cứu riêng về sản phẩm và định hướng sản phẩm theo nhu cầu người tiêu dùng. Tiếp đó tận dụng lợi thế nhân công rẻ ở Việt nam để sản xuất bán trên toàn thế giới.

Sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất cho từng dòng sản phẩm

PartyHouse sử dụng kỹ thuật cao để điều chỉnh tín hiệu kỹ thuật số, chất lượng âm thanh tuyệt vời, hiệu quả xử lý giọng hát rất tốt mà các hãng khác phải dùng rất nhiều thiết bị có giá thành cao mới cho được hiệu quả âm thanh tương tự.

Chế độ chống hú Micro độc quyền, nhằm giảm thiểu tiếng hú với độ sai lệch thấp. Bảo vệ toàn diện hệ thống, điều khiển thông minh và tiện lợi. Nguyên liệu nhập khẩu và các sản phẩm đạ tiêu chuẩn quốc tế. Thành phẩm đã qua thử nghiệm nghiêm ngặt, trải qua hơn 10 lần kiểm tra và lắp ráp, bảo hành trong 2 năm.

Mạch điều chỉnh kỹ thuật số: Mạch điện xử lý tần suất âm thanh kỹ thuật số, cho âm thanh thực sự chất lượng, trong trẻo, thông suốt, nhẹ nhàng. Xử lý đa nhân: Nghiên cứu và phát triển công nghệ xử lý DSP kỹ thuật số đa nhân.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Karaoke Partyhouse

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288