• BiK
  • Xóa tất cả

BIK là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị âm thanh với chủ đạo sản phẩm là các dòng loa dành cho nghe nhạc. Trong gần 10 năm trở lại đây hãng BIK đã bắt đầu triển khai sản xuất loa karaoke với thương hiệu liệu LOA KARAOKE BIK, và cho tới nay hãng đã cho ra gần 20 dòng loa karaoke khác nhau phù hợp lắp đặt cho mọi không gian, diện tích phòng hát karaoke.

Với công nghệ sản xuất loa tiên tiến trên thế giới, cùng với kinh nghiệm trên 50 năm sản xuất thiết bị âm thanh, những con người kỹ thuật của BIK đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những dòng loa karaoke bik cao cấp.Và cho đến hiện tại thì dòng loa bik được các khách hàng biết đến trên thị trường là dòng loa cao cấp dành cho quán hát, dàn karaoke cao cấp.

Với gần 20 dòng loa karaoke bik khác nhau đã tạo nên thương hiệu riêng cho BIK, trong đó có thể kể đến một số sản phẩm như sau:

===>>>  Loa karaoke Bik Bj S80BK: Là dòng loa đầu tiên mà hãng BIK sản xuất và giới thiệu ra thị trường, sản phẩm cũng đánh dấu bước ngoặt của hãng BIK khi bắt đầu lấn sân sang thị trường loa karaoke.

===>>> Loa karaoke Bik 768 : Là dòng loa hội tụ đầy đủ những ưu điểm mà các mẫu loa BIK trước đạt được, và khắc phục những nhược điểm mà các dòng loa trên thị trường đang gặp phải.

===>>> Loa karaoke Bik BS-880 II: Là dòng sản phẩm được yêu thích và tin dùng nhất Hiện Nay, giúp khách hàng biết nhiều hơn đến thương hiệu loa BIK.

Trên đây là một số dòng loa của hãng sản xuất loa nổi tiếng trên thế giới mang thương hiệu LOA BIK. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một số dòng loa khác đang được giới thiệu tại các cửa hàng của HDRADIO.

HDRADIO đị chỉ uy tín tại Hà Nội bán loa BIK chính hãng

HDRADIO là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu tại Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh ngoài trời. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt đồng chúng tôi đã bán hàng triệu thiết bị âm thanh khác nhau, và lắp đặt hàng vạn bộ dàn karaoke cho gia đình, phòng hát karaoke kinh doanh.

Với phương châm kinh doanh đem lại những sản phẩm tối nhất, giá hợp lý nhất tới người mua.Chính vì thế HDRADIO đã hợp tác với nhiều thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới như BMB, BOSE, VinaKTV , Jarguar, Arirang,v.v. Trong thời gian tìm hiểu những thương hiệu mới, chúng tôi đã phát hiện ra thương hiệu LOA BIK, theo đánh giá của nhiều chuyên gia nước ngoài thì dòng LOA BIK là dòng loa âm thanh chất lượng cao, giá thành phải chăng, mà tại Việt Nam chưa có đơn vị nào bán.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Loa Karaoke BiK

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288