• ProSing
 • Xóa tất cả
  • #4 BÁN CHẠY
  • GIÁ SIÊU TỐT
  Đầu Karaoke ProSing PS100 PRO

  Đầu Karaoke ProSing PS100 PRO

  1.750.000 đ1.490.000 đ

  Kho Bài Hát Khủng, Hát Ngay Trên Youtube

  5/53 đánh giá

 • Đầu Karaoke ProSing PS286

  Đầu Karaoke ProSing PS286

  1.950.000 đ1.900.000 đ

   Kho Bài Hát Khủng, Hát Ngay Trên Youtube

  5/54 đánh giá

 • Đầu Karaoke ProSing PS 668N

  Đầu Karaoke ProSing PS 668N

  4.100.000 đ3.990.000 đ

   Kho Bài Hát Khủng, Hát Ngay Trên Youtube

Thương hiệu ProSing là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh mới nổi lên của Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh và hình ảnh cho gia đình và các quán kinh doanh. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường các sản phẩm được khách hàng chào đón nồng nhiệt cũng như làm thỏa mãn được các yêu cầu.

Tất cả điều đó được chứng minh bằng cả tâm huyết và hy vọng của những người đứng đầu doanh nghiệp, với cam kết mang tới cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại phải chăng phù hớp với hầu hết đại đa số khách hàng.

Chất lượng là một trong những điều mà hãng quan tâm nhất chính vì vậy mà toàn bộ đầu đều được tạo thành từ những linh kiện chất lượng cũng như quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm giúp cho khách hàng có được những phút giây ca hát, vui chơi giải trí. 

Hãng đã không ngừng tiếp thu ý kiển của khách hàng cũng như chú trọng đến cảm nhận của các khách hàng khi nghe một bài hát karaoke, một bản nhạc chính vì vậy mà đã chăm chút cho sản phẩm những chi tiết nhỏ bé nhất tỏng từng sản phẩm.

Cùng với công nghệ phát triển không ngừng hiện nay. chính vì vậy mà hãng ProSing sẽ tiếp tục cập nhật, hoàn thiện hóa, hiện đại hóa các khâu sản xuất để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để đáp lại lời cảm ơn cho những sự kỳ vọng của quý khách hàng.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Đầu Karaoke ProSing

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.