• OKARA
  • Xóa tất cả

OKara là thương hiệu đầu karaoke mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng đã khẳng định được chỗ đứng của mình bởi chất lượng, cũng như giá cả cực chất. Hãy cùng HDRADIO tìm hiểu về dòng sản phẩm này.

Chất lượng hình ảnh full HD 

Hỗ trợ định dạng Full HD và âm thanh Stereo. Sử dụng công nghệ xử lý đồ họa của OpenGL cho hình ảnh mượt mà trung thực.

Sử dụng bộ vi xử lý Quad Core

Đầu OKara sử dụng chip Hisilicon chuyên dùng cho các thiết bị đầu Karaoke chạy trên hệ điều hành Linux nên hiệu năng hoạt động cao. Thời gian hoạt động dài và liên tục không bị nóng, treo. Hỗ trợ các định dạng Video, Audio phổ biến.

Tích hợp hệ thống cân bằng độ lớn âm thanh

Đầu OKara tích hợp hệ thống giúp điều chỉnh độ lớn âm lượng giữa các nguồn nhạc, các thể loại nhạc hoặc các nhạc thu trong những giai đoạn khác nhau cho chất lượng âm thanh ổn định,đồng đều giữa các bài hát.

Hỗ trợ nhiều phương thức cập nhật dữ liệu

Đầu karaoke OKara là đầu karaoke full HD hỗ trợ tất cả các phương thức cập nhật dữ liệu phổ biến nhất hiện nay như: Ổ cứng gắn ngoài (HDD), USB, cập nhật dữ liệu Online thông qua hệ thống Cloud Server.

Sản phẩm đầu karaoke OKara bán chạy nhất hiện nay

Đầu Karaoke OKara M10i 3TB : Tổng thể máy mỏng cỡ một chiếc đầu phát đĩa bình thường hoặc chính xác hơn là dầy hơn gấp rưỡi so với một chiếc ổ cứng gắn trong của máy. Mặt trước đơn giản chỉ là một nút tắt mở nguồn và màn hình LCD với đèn báo trạng thái hoạt động của máy.

Đầu OKara M10 là một trong những đầu karaoke HD tốt nhất hay nhất hiện nay, được sử dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực đầu máy Karaoke. OKara M10i chạy trên nền hệ điều hành Linux nên độ ổn định cao hoạt động trong thời gian dài.

Địa chỉ bán đầu karaoke Kara chính hãng

Như đã giới thiệu ở trên, Địa chỉ bán đầu karaoke OKara tốt nhất trên thị trường hiện nay chính là HDRADIO. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi được dán tem chính hãng, có kèm theo phiếu bảo hành. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến karaoke.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Đầu Karaoke OKARA

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288