Đầu Karaoke Arirang

Tìm theo:
 • Hãng sản xuất

   Chọn Hãng sản xuất khác

  • Xem xx kết quả

 • Giá

   Chọn Giá

  • Xem xx kết quả

 • Dùng cho

   Chọn Dùng cho

  • Xem xx kết quả

 • Hệ điều hành

   Chọn Hệ điều hành

  • Xem xx kết quả

 • Tính năng

   Chọn Tính năng

  • Xem xx kết quả

 • Arirang
 • Xóa tất cả

Arirang được biết đến như là thương hiệu phát triển nhất trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Với công nghệ đến từ Hàn Quốc. Không chỉ phát trieenr trong lĩnh vực loa karaoke. Đầu karaoke cũng là một thế mạnh của hàng này.

Chất lượng là điểm cộng đầu tiên của sản phẩm

Đầu Arirang Karaoke mang đến cho bạn hình ảnh, âm thanh chất lượng nhất. Cộng thêm có hàng loạt các nhà máy sản xuất tại Việt Nam tạo nên giá thành cực tốt thị trường âm thanh hiện này. Điều đó khiến cho sản phẩm âm thanh arirang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Mức giá bình dân phù hợp với mọi đối tượng

Với nhiều lựa chọn theo mức giá, có ổ cứng hoặc không có ổ cứng, Đầu Karaoke Arirang sẽ là lựa chọn tối ưu cho dàn karaoke gia đình nhà bạn. Để có dàn karaoke hoàn hảo nhất bạn hoàn toàn không thể bỏ qua Đầu Arirang

Dung lượng ổ cứng lớn cho khả năng lưu trữ nhiều bài hay

Sản phẩm Đầu Karaoke Arirang ổ cứng : VỚi dung lượng cực lớn, 2000GB – Đầu Arirang cho bạn thỏa thích lưu trữ các bài hát yêu thích của cả gia đinh lên tới 20.000 bài hát.

Tích hợp nhiều phương thức giao tiếp

Tích hợp công nghệ giao tiếp USB giúp bạn thêm lựa chọn khi hát các bài hát khác.Giao tiếp HDMI cho bạn trải nghiệm hình ảnh HD trên các màn hình cỡ lớn và hiện đại

Sản phẩm Đầu Karaoke Arirang thường : Sản phẩm đọc tốt tất cả các định dạng âm thanh hiện nay giúp bạn thoải mái lưu trữ các bài hát bất kì qua đĩa VCD, DVD. Giao tiếp USB, HDMI và âm thanh Midi cho chất lượng âm thanh, hình ảnh hoàn hảo nhất. Và đặc biệt nó có mức giá cực tốt phù hợp với mọi túi tiền của bạn.

Các sản phẩm đầu karaoke Arirang hot hiện nay

Đầu DVD Karaoke Arirang AR-36HDMI : Đầu DVD karaoke 5 số 36HDMI được trang bị hai ngõ vào Micro, cho bạn những bản song ca cùng bạn bè và người thân. Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến và không kén đĩa, chắc chắn sẽ không làm gián đoạn những giây phút giải trí của bạn và gia đình.

Đầu DVD karaoke Arirang DH-3600Elite (Kèm 2 Micro) : là một trong những mẫu đầu sở hữu thiết kế sang trọng cùng các nút nhấn được phủ màu kim loại sang bóng, với kiểu dáng thiết kế sáng đẹp mới, âm thanh và hình ảnh chất lượng cao DH-3600Elite là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tìm kiếm một thiết bị giải trí cho gia đình mình.

Đầu DVD Karaoke Arirang AR-36 : DVD MIDI Karaoke. Cập nhật bài hát đơn giản chỉ cần thay thế đĩa DVD Karaoke Vol mới nhất có sẵn trên 11.500 bài hát bản quyền riêng có của Maseco. Phát lại đĩa DVD các chương trình chủ đề yêu thích. Cổng USB 2.0 tốc độ cao. Thích hợp cho nhu cầu sinh hoạt giải trí gia đình. Tính năng chấm điểm ngẫu nhiên để tăng thêm phần khích lệ cũng như làm cho bạn cảm thấy hứng thú muốn hát nữa.

Đầu DVD karaoke Arirang AR-3600B (Kèm 2 Micro) : Điều khiển remote đi kèm và có thể tìm kiếm và chọn bài hát bằng ứng dụng trên Smartphone, Máy tính bảng. 

Đọc thêm mô tả

Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288