COMBO : Vang Số + Cục đẩy

  • COMBO : Vang Số + Cục đẩy
  • Xóa tất cả

Chúng ta đều biết rằng, các hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu hay thậm chí một phòng karaoke gia đình có diện tích lớn đều cần một công suất rất lớn. Không phải chiếc amply nào cũng có thể đáp ứng mức công suất này, giải pháp chính là mixer kỹ thuật số và  cục đẩy công suất.

Quý khách hàng có thể hiểu một cách khái quát rằng combo mixer + cục đẩy công suất như một chiếc amply với công suất cực lớn. Về mặt kỹ thuật, cục đẩy công suất chỉ có tác dụng khuếch đại tín hiệu ra loa, giảm tối đá độ méo tiếng hay tín hiệu âm thanh. Chính vì thế, các loại cục đẩy đảm nhiệm phần công suất loa, có thể dùng để kéo 1 cặp loa, 2 cặp loa... tùy theo khả năng cục đẩy bạn sử dụng. Tuy nhiên, hát karaoke muốn hay không phải chỉ cần mỗi công suất lớn. Do đó, chúng ta kết hợp thêm mixer karaoke để có thể can thiệp và hiệu chỉnh các âm thanh phát ra (echo, treb, bass...) sao cho chất lượng âm thanh hợp ý nhất.

Việc sử dụng combo mixer + cục đẩy công suất không đơn giản như cách dùng amply karaoke truyền thống. Ngoài việc đấu nối các thiết bị đúng cách ra, hiệu chỉnh và cài đặt cấu hình hệ thống mixer là việc cần được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp mới cho ra âm thanh hay nhất. Điều này thì quý khách hàng hãy an tâm bởi HDRADIO với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của quý khách. 

Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc còn thắc mắc về combo cục đẩy công suất + mixer, vui lòng liên hệ hotline 1800.0042 hoặc qua trực tiếp showroom Hà Nội và Hồ Chí Minh để được các KTV giàu kinh nghiệm tư vấn cũng như trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá COMBO : Vang Số + Cục đẩy

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.