Combo Amply + Loa

 • Xóa tất cả

Loa và amply đều là những thiết bị quan trọng trong một dàn karaoke, cũng là hai thứ có mức đầu tư cao nhất trong bộ sản phẩm bởi tính năng và có một sự gắn kết với nhau.

Để việc lựa chọn sản phẩm của quý khách được dễ dàng nhất cả về mức đầu tư lẫn yêu cầu về chất lượng âm thanh, HDRADIO đã nghiên cứu tính năng của các loại sản phẩm demo nhiều lần để cho ra các COMBO loa và amply phù hợp theo đa số yêu cầu chung của quý khách hàng.

Những điểm khách hàng cần lưu ý khi tìm combo loa và amply:

- Diện tích không gian phòng mà quý khách định sử dụng loa và amply. Không gian khoảng bao nhiêu mét vuông, kết cấu phòng và xung quanh có ảnh hưởng nhiều âm thanh khác không? Từ đó, kỹ thuật viên của HDRADIO có thể giúp quý khách chọn được công suất và vị trí lắp đặt sản phẩm.

- Quý khách có thể chủ động tìm hiểu thêm về những thương hiệu mình đã thích, tin tưởng trước khi nghe thêm tư vấn từ phía nhân viên bán hàng để có lựa chọn hợp ý nhất. HDRADIO cam kết hàng chính hãng từ nhà sản xuất, phát hiện hàng giả hoặc nhái sẽ đền gấp 100 lần giá trị sản phẩm.

- Quý khách hàng nên qua showroom của chúng tôi tại 77B Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội và 94-96 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh để nghe thực tế, trải nghiệm chất lượng sản phẩm mang lại trước khi quyết định chọn mua. Đây là mong mỏi của chúng tôi muốn khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm ưng ý nhất.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Combo Amply + Loa

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Hạnh

  Đây thực sự là những phối ghép giữa Amply và Loa Karaoke vô cùng tuyệt vời, cảm ơn hdradio đã mang lại cho mình những phối ghép giữa amply karaoke và loa karaoke rất tuyệt vời.

  Thảo Luận Thích 21/06/2017

  • Mr HuyQuản Trị Viên

   Cảm ơn Hạnh rất nhiều, rất mong sau này Hạnh sẽ luôn ủng hộ bên mình.

   Thảo Luận04/07/2017

Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288