• JKAudio
 • Xóa tất cả
 • Amply Karaoke JKAudio F2200

  Amply Karaoke JKAudio F2200

  Giá cũ: 9.500.000 đ6.990.000 đ

   Thiết Kế Nhỏ Gọn, Lưu Được Nhiều Cấu Hình, Âm Thanh Cực Hay

 • Amply Karaoke JKAudio F2500

  Amply Karaoke JKAudio F2500

  Liên hệ

  Thiết Kế Nhỏ Gọn, Lưu Được Nhiều Cấu Hình, Âm Thanh Cực Hay

 • Amply Karaoke JKAudio F2300

  Amply Karaoke JKAudio F2300

  Liên hệ

   Thiết Kế Nhỏ Gọn, Lưu Được Nhiều Cấu Hình, Âm Thanh Cực Hay

JKAudio là một trong những thương hiện âm thanh lớn đến từ Châu Âu. Tuy, mới gia nhập thị trường Việt Nam không lâu nhưng những sản phẩm của JKAudio đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng và được lựa chọn nhiều nhất cho các hệ thống karaoke giải trí gia đình. Điểm hình trong số đó là các dòng Amply karaoke JKAudio.

Các mẫu Amply JKAudio được yêu thích nhất hiện nay

Amply Karaoke JKAudio F2500 : Hệ thống xử lý kỹ thuật số chuyên nghiệp. Stereo DSP ECHO. 4 cấp cộng với trừ âm thanh chính của hệ thống điều khiển, 6 nhóm chức năng bộ nhớ. MAX và âm lượng ban đầu của MIC, Music, hiệu ứng có thể được thiết lập. 2 mức độ khóa chức năng. Kết nối USB có sẵn với máy tính. Ca hát (khiêu vũ nóng) có thể tự động chuyển đổi hoặc bởi người dùng. Với chế độ dễ dàng / chuyên nghiệp trao đổi.

Amply Karaoke JKAudio F2300 : MIC và nhạc có nhiều băng tần PEQ.Effectvolume, mode.HPF / LPF có thể thiết lập. Kênh đầu ra trung tâm đi kèm với HPF, LPF. 2 dải PEQ.Music, MIC và tốc độ trộn bộ khuếch đại có thể được điều chỉnh độc lập. Kênh đầu ra SUB đi kèm với HPF, LPF, 2 băng tần PEQ, MIC và tốc độ trộn bộ khuếch đại có thể được điều chỉnh độc lập.

Amply Karaoke JKAudio F2200 : MIC, Âm nhạc và hiệu ứng được với 3 dải tần nhạc EQ (treble, middle và bass). Kênh đầu ra trung tâm có âm lượng, HPF, LPF, Music, MIC và tốc độ trộn bộ khuếch đại có thể được điều chỉnh độc lập. Kênh đầu ra SUB có khối lượng, HPF, LPF, cực.

Tìm địa chỉ mua Amply karaoke JKAudio chính hãng

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua Amply JKAudio chính hãng ở đâu? Hãy tới các Showroom của HDRADIO. Chúng tôi cam kết chỉ phân phối Amply JKAudio chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

Các dòng thiết bị được bảo hành 2 năm và hỗ trợ giao hàng trên Toàn Quốc. Bên cạnh đó dòng sản phẩm còn được hỗ trợ về giá bán thông qua đại lý và chương trình khuyến mại giảm giá của HDRADIONếu sai cam kết chúng tôi sẽ bồi thường 300% giá trị sản phẩm nên quý khách không phải băn khoăn tìm mua Amply JKAudio chính hãng ở đâu. Hãy yên tâm sử dụng sản phẩm dịch vụ của HDRADIO.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Amply Karaoke JKAudio

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288