• CARD
  • Xóa tất cả

CARD là thương hiệu âm thanh đến từ Trung Quốc mang đến khách hàng một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới với thiết kế khác biệt so với dòng amply truyền thống trước đây và hiện là dòng sản phẩm được khách hàng ưu ái và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Hãy cùng HDRADIO điểm qua về dòng sản phẩm này.

Đặc điểm nổi bật dòng amply karaoke CARD

Về giá thành tương tự, không cao hơn nhiều so với amply, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi hơn so với việc phải mua 1 bộ vang số và 1 cục đẩy công suất.

Có chế độ hạn chế rú rít trên micro, nếu kỹ thuật viên có kinh nghiệm có thể chống gần như tuyệt đối hú rít trên micro mà vẫn cho âm thanh rất hay.

Sản phẩm Sử dụng EQ 7 băng tần và 6 chế độ căn chỉnh nhạc, 6 chế độ điều chỉnh âm thanh, micro và tần số thấp. 4 chế độ Effect giúp nâng cao chất lượng âm thanh phát ra.

Có thêm chức năng vọng tiếng lại cho micro, điều mà các amply truyền thống không có. Amply truyền thống chỉ có tiếng vang/ lặp, chứ không có chế độ tiếng vọng.

Công suất tối đa mỗi kênh là 350 Watt, trở kháng 8 Ohm tích hợp đầy đủ kết nối kỹ thuật số, nên CARD DSP-K350 có thể kết nối với nhiều loại loa.

Có chế độ chỉnh Tông nhạc, điều khiển được từ xa, tích hợp mạch Echo Analog cho âm thanh trung thực và thuần tuyến tính.

Phần mềm điều khiển chuyên nghiệp trên máy tính thông qua cổng USB setup được nhiều chương trình, mỗi chương trình phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau, như nghe nhạc vàng, hát nhạc vàng, nghe nhạc remix, hát nhạc remix… khách hàng chỉ cần chuyển sang chương trình khác, chứ không phức tạp như khi dùng amply truyền thống Phần mềm điều khiển chuyên nghiệp trên máy tính, kết nối qua cổng usb.

Kết nối máy tính để điều khiển cũng như setup được nhiều chương trình, mỗi chương trình phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau, như nghe nhạc vàng, hát nhạc vàng, nghe nhạc remix, hát nhạc remix… khách hàng chỉ cần chuyển sang chương trình khác, chứ không phức tạp như khi dùng amply truyền thống

Sản phẩm Amply karaoke CARD được yêu thích nhất hiện nay

Amply Karaoke CARD K350 : Mặt trước rất đơn giản: gồm công tắc nguồn, 3 núm vô cực chỉnh effect, mic, và music, màn hình hiển thị màu xanh. Sản phẩm này có 6 chế độ căn chỉnh nhạc, 6 chế độ căn chỉnh micro, phù hợp mọi yêu cầu khi sử dụng để nghe nhạc cũng như hát karaoke. Tăng giảm được tông nhạc. Có thêm chức năng vọng tiếng lại cho micro, điều mà các amply truyền thống không có. Amply truyền thống chỉ có tiếng vang/ lặp, chứ không có chế độ tiếng vọng.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Amply Karaoke CARD

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
Hotline
Gọi ngay: 0961 223 678 Gọi ngay: 0964 003 668 Gọi ngay: 0917 000 914 Gọi ngay: 0969 694 288