• AAP
 • Xóa tất cả
  • GIÁ SỐC
  Amply karaoke AAP PK2300
  Amply karaoke AAP PK2300

  Amply karaoke AAP PK2300

  11.500.000 đ8.990.000 đ

   Thiết Kế Nhỏ Gọn, Lưu Được Nhiều Cấu Hình, Âm Thanh Cực Hay

  5/52 đánh giá

 • Amply karaoke AAP PK2500

  Amply karaoke AAP PK2500

  13.500.000 đ11.990.000 đ

  Giá siêu hấp dẫn

  5/52 đánh giá

 • Amply Karaoke AAP KA 500

  Amply Karaoke AAP KA 500

  13.500.000 đ12.500.000 đ

   Thiết Kế Nhỏ Gọn, Lưu Được Nhiều Cấu Hình, Âm Thanh Cực Hay

 • Amply Karaoke AAP KA 300

  Amply Karaoke AAP KA 300

  11.500.000 đ10.500.000 đ

   Thiết Kế Nhỏ Gọn, Lưu Được Nhiều Cấu Hình, Âm Thanh Cực Hay

Không ngừng nghiên cứu để cho ra thị trường các sản phẩm karaoke chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu của AAP. Hãng đã lần lượt cho ra những sản phẩm âm thanh chất lượng, phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng. Nổi bật trong số đó là amply karaoke AAP.

Nhắc đến hãng Amply karaoke AAP thì chắc sẽ có ít người biết đến nhưng với các sản phẩm mới ra của mình hãng dã tạo nên một ấn tượng mạnh trong phân khúc âm thanh gia đình bằng những cải tiến và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào sản phảm của mình.

Những dòng amply karaoke AAP đáng đồng tiền bát gạo hiện nay

Amply karaoke AAP CBL 2500 : đượccác kỹ sư của hãng thiết kế tối ưu chuyên dành cho các phòng karaoke gia đình có kích thước vừa phải, hỗ trợ giọng hát thêm phần dày dặn ấm áp, tăng cường nội lực cho người ca giúp mang lại cảm giác hát thoải mái và khỏe khoắn hơn bất kỳ sản phẩm nào cùng phân khúc trên thị trường.

Amply Karaoke AAP audio PK 2500 đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất của một hệ thống karaoke gia đình hiện đại, đảm bảo luôn mang lại nhạc nền đúng chất karaoke với chất âm rất xuất sắc, mà vẫn giữ được sự mềm mại, uyển chuyển và loại bỏ hết biểu hiện của sự khô cứng. Hệ thống xử lý kỹ thuật số chuyên nghiệp với 4 cấp độ chỉnh TONE nhạc, phù hợp với giọng ca của người hát và 6 nhóm chế độ nhớ cho từng người sử dụng.

Ampli Karaoke AAP audio PK 2300 : Tính năng hạn chế âm lượng tối đa và 2 chế độ khóa giới hạn tránh hoàn toàn hiện tượng âm lượng quá cao và đột ngột. Cổng kết nối linh hoạt, cho phép chỉnh âm thanh trực tiếp bằng tay trên mặt máy, bằng điều khiển từ xa hoặc bằng phầm mềm. Tự hào là amply karaoke đầu tiên và duy nhất có thể điều khiển bằng cả Laptop, IPad, IPhone thông qua phần mềm đã được chuẩn quốc trên APP store.

Amply karaoke AAP PK 2100 : Hệ thống xử lý kỹ thuật số chuyên nghiệp. Cấp độ chỉnh TONE nhạc, phù hợp với giọng ca của người hát và 6 nhóm chế độ nhớ cho từng người sử dụng.Tính năng hạn chế âm lượng tối đa và 2 chế độ khóa giới hạn tránh hoàn toàn hiện tượng âm lượng quá cao và đột ngột. Cổng kết nối linh hoạt, cho phép chỉnh âm thanh trực tiếp bằng tay trên mặt máy, bằng điều khiển từ xa hoặc bằng phầm mềm.

Amply Karaoke AAP KA 500 : Tích hợp 3 đường micro với 2 nhóm chỉnh độc lập cho giọng nam, giọng nữ riêng biệt. Màn hình hiển thị đầy đủ thông tin giúp người dùng có thể căn chỉnh âm thanh như mong muôn dễ dàng và trực quan. Dễ dàng chuyển đổi các chế độ hát linh hoạt từ người dùng đơn giản sang chế độ hát karaoke chuyên nghiệp.

Có sẵn đường ra cho loa siêu trầm và bộ phận chỉnh crossover chuyên nghiệp làm tăng giá trị tối đa cho các loại loa sub điện (actiive ). Có sẵn 4 chế độ cắt rú rít tự động (Fedback), không còn tiếng rú rít cố hữu mà các ampli truyền thồng không thể giải quyết được. Tính năng tự động cắt tính hiệu đường micro do vậy có thể cắm rút micro tùy thích mà không phát tiếng và cháy hỏng loa.

Đọc thêm mô tả

Đánh giá Amply Karaoke AAP

Chọn đánh giá của bạn:
Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.
 • Nguyễn Văn Minh

  Bên mình có chương trình mua trả góp không bạn nhỉ

  Thảo Luận Thích 17/06/2020

  • Ms LinhQuản Trị Viên

   @Nguyễn Văn Minh : chào anh, bên em có hỗ trợ trả góp tại HN và HCM ạ. THông tin đến anh

   Thảo Luận17/06/2020